Người mẫu Trang Trần mắc Covid-19, chia sẻ kinh nghiệm cách vượt qua

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần cho biết bản thân mình đã nhiễm Covid-19. Thông tin này khiến nhiều fan rất bất ngờ và lo lắng cho sức khỏe của cô.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần cho biết bản thân mình đã nhiễm Covid-19. Thông tin này khiến nhiều fan rất bất ngờ và lo lắng cho sức khỏe của cô.


Cụ thể, trong buổi livestream ngày 7/9, Trang Trần cho biết, bản thân mình đã bị nhiễm Covid-19 và vừa được xuất viện về nhà sau 10 ngày điều trị. "Em bị Covid-19 cả 10 ngày nay rồi mọi người nhưng đã bình phục cách đây 5 ngày rồi", cô cho biết. 

Mặc dù cựu mẫu chia sẻ đã hồi phục sức khoẻ nhưng người hâm mộ vẫn thấy cô còn ho khá nhiều.

Theo lời Trang Trần, trong 2 ngày mắc Covid cô đã mất mùi và mất vị. "Ngày tôi nhiễm nồng độ cực cao, không có thời gian ủ bệnh, tôi test 3 ngày/1 lần và toàn test PCR nhưng vẫn dính. Tôi mệt, bị mất vị giác và khứu giác. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng nhắm mắt ăn, uống sữa và uống thuốc", cựu người mẫu nói.

Không chỉ vậy, Trang Trần cũng chia sẻ kinh nghiệm với mọi người về việc chăm sóc sức khỏe bản thân khi bị nhiễm Covid-19 như không được uống nước nguội, không nên tập luyện thể thao quá nặng, chỉ vận động nhẹ nhàng, cố gắng ăn uống đầy đủ. Và quan trọng hơn đó chính là yếu tố tinh thần. "Nên là mọi người khi bị Covid đừng có mà lo lắng đến mức độ mất ăn mất ngủ. Mọi người khi mà bị Covid-19 là mọi người phải ăn uống, ngủ nghỉ", Trang Trần chia sẻ.

Được biết, hiện tại sức khỏe của Trang Trần đã hồi phục 90% nhưng vẫn còn ho và hơi mệt một chút. Dù cô được bác sĩ cho ra viện nhưng vẫn phải cách ly bên ngoài, chưa được về nhà để đảm bảo an toàn cho con gái.

Trước đó vài ngày, cựu người mẫu Trang Trần cũng bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân về sự việc sao kê làm từ thiện: "Ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng, chứ không phải "mẹ thiên hạ" lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo. Tầm này đừng nói đạo lý nữa, mọi người ở khu vực phía Nam rất khổ rồi.

Em không nói hay nói giỏi, em nói thật nhưng mà em có một đồng cầm trong người, em ra đường gặp người khổ em sẵn sàng chia cho họ nửa đồng. Tầm này đừng nói đến giàu nghèo, hãy nói đến cuộc đời của mình khi ra đường gặp nhau. Đi ra đường mỗi một lần đi đưa cơm, mỗi lần đi lấy đồ nhìn những người không có gì ăn, nằm lả ra. Lúc ấy chỉ muốn mình có nhiều phần cơm để chia cho họ. Người nghèo rất khổ luôn", cựu người mẫu chia sẻ.

Hiện tại thông tin về sức khỏe của cựu người mẫu Trang Trần vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát ở một số địa phương trên cả nước, chúng ta hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19 bằng cách thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K nhé!

Nguồn: Tổng hợp