Người yêu cũ nhắn tin liên tục nhắc lại quá khứ ngọt ngào khiến cuộc tình đứng bên bờ tan rã

Lúc yêu đương không có nổi một câu ngọt ngào đến khi quen người mới thì người yêu cũ nhắn tin ân ái phá đám.

Tôi đang có cuộc tình mà bao nhiêu lâu nay tôi vẫn luôn mong ước. Chưa bao giờ nghĩ rằng tôi lại gặp một người phù hợp với mình như anh. Anh cho tôi cảm giác yên bình đúng nghĩa, một sự thấu hiểu và cả những bài học mà tôi luôn ngưỡng mộ.Thế nhưng đó là quãng thời gian chúng tôi yêu trong thầm lặng.

[yarpp]
Xem thêm:

Cho đến một ngày tôi đăng lên nhật kí hình mình và bờ vai của anh thì giống gió bắt đầu xuất hiện. Hắn – Người yêu cũ của tôi bắt đầu tham gia một cuộc chơi mà tôi không ngờ tới bằng cách liên tục tấn công tôi bằng những tin nhắn mỗi ngày. Ban đầu người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm, chúc mừng năm mới, sinh nhật, sau là những câu chuyện dài được khơi gợi.

Ảnh minh họa

Ngày tôi quen hắn, chỉ có tôi là đứa khờ chạy theo tình yêu lí tưởng. Anh dửng dưng để tôi chủ động nói lời chia tay. Tất nhiên, vì yêu nên tôi làm tất cả mọi thứ mong hắn cũng yêu tôi như vậy. Nhưng không, kết quả hắn đã có người khác. Giờ đây hắn quay lại tự nhận mình ngu dại vì bỏ tôi, không xem trọng tôi và muốn bù đắp những tháng ngày ấy.

Tôi chặn Facebook hắn nhắn zalo, chặn zalo hắn nhắn qua điện thoại và không may những tin nhắn nhạy cảm đã bị người yêu tôi phát hiện. Nhất là lúc anh phát hiện tôi xóa những dòng tin nhắn một cách lén lút anh càng tỏ ra nghi ngờ. Dù không cãi nhau sinh tử nhưng nó cứ âm ỉ trong suy nghĩ của anh.

Ảnh minh họa

Lâu lâu, hắn lại dùng những số lạ nhắn tới. Anh chỉ cười trừ và lắc đầu. Nhưng những mâu thuẫn không đáng có mỗi lúc một nhiều thêm. Dù không nói trực tiếp nhưng những lần tôi tranh cãi anh đều có ý tôi luôn có người đợi chờ nên không còn của riêng anh. Thật sự, chỉ vì người yêu cũ nhắn tin mà giết chết tình yêu hạnh phúc của tôi hay sao.

Nguyên Nguyên

Theo Tạp Chí Thời Trang Trẻ