Người yêu của Miko Lan Trinh xuất hiện với gương mặt “lạ”, “khác xa” ảnh tự đăng

Mới đây, Miko Lan Trinh và bạn trai đã cùng nhau tham gia một sự kiện. Thế nhưng gương mặt lạ lẫm của bạn trai nữ ca sĩ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, Miko Lan Trinh và bạn trai đã cùng nhau tham gia một sự kiện. Thế nhưng gương mặt lạ lẫm của bạn trai nữ ca sĩ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Miko Lan Trinh cùng bạn trai chuyển giới Kenji tình tứ xuất hiện trong một sự kiện ra mắt phim

Một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng đó chính là Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới – Kenji. Sau nhiều ồn ào, mới đây cả hai đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim.

Theo những loạt ảnh chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, Miko Lan Trinh rất xinh đẹp. Thế nhưng gương mặt người bạn trai của cô lại gây ra không ít tranh cãi. Theo đó, nhiều dân mạng cho rằng, diện mạo của anh chàng khá lạ lẫm, không giống như ảnh tự đăng trên mạng xã hội. Từ đây, nhiều ý kiến đặt ra câu hỏi phải chăng Kenji tiếp tục “dao kéo” hoặc do trang điểm quá dày khiến gương mặt “khá đơ”.

Kenji xuất hiện bên người yêu với gương mặt khác lạ

Kenji sở hữu gương mặt khá baby, làn da trắng sáng. Trước đó, Kenji từng thừa nhận việc mình có “dao kéo” để diện mạo ưa nhìn hơn. “Cuối cùng cũng làm xong quả mũi. Đợi nó gom lại cho tự nhiên nữa là hạnh phúc các bác ạ”, người yêu Miko Lan Trinh cho biết.

Một số bình luận của dân mạng

Nói về chuyện kết hôn, cả hai cho biết họ đang chuẩn bị làm đám cưới và sau khi cưới cặp đôi mới bắt đầu nghĩ đến chuyện sinh con.

Theo ảnh trên trang cá nhân, Kenji sở hữu ngoại hình khá sáng.

“Về chuyện sinh con, mình chưa sẵn sàng (về mặt tinh thần, vật chất,..) nhưng mình vẫn rất mong cả hai có thể đi đến cái kết đẹp nhất”, bạn trai Lan Trinh cho biết.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về chuyện tình nói trên của Miko Lan Trinh, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp