Nguyễn Thị Kim Cương – Đóa hoa thép của thương hiệu N-Collagen

Nguyễn Thị Kim Cương hiện là gương mặt tiềm năng trong hệ thống các thủ lĩnh đa tài của thương hiệu N-Collagen. Niềm đam mê kinh doanh đã mở ra cho cô những cơ hội thành công trên thương trường. 

Dù được nhắc đến với hình mẫu một người phụ nữ thành công nhưng Nguyễn Thị Kim Cương - nhà kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen vẫn cho rằng bản thân cần phải nỗ lực mỗi ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt.


Thương hiệu N-Collagen đã giúp Kim Cương trở thành một nhà kinh doanh sau nhiều năm mơ ước.

Trước khi gặt hái thành công, Kim Cương là một người phụ nữ tận tụy luôn cố gắng vun vén mái ấm nhỏ. Cô đến với thương hiệu N-Collagen một cách tình cờ thông qua sự chia sẻ nhiệt tình từ người thân. Trải nghiệm dòng sản phẩm an toàn thuộc thương hiệu N-Collagen, Kim Cương không khỏi bất ngờ về hiệu quả tuyệt vời của nó trên làn da.

Với quyết định khởi nghiệp kinh doanh, Kim Cương hy vọng tìm một vùng trời mới để sải cánh bay xa hơn.

Kể từ đây, cô đã quyết định gia nhập hệ thống thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen và trở thành một nhà kinh doanh mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả cho phụ nữ. Tuy nhiên, thành công chưa bao giờ đến dễ dàng. Kinh nghiệm thiếu sót, tài chính khó khăn, thời gian hạn chế là tất cả những khó khăn cản bước Kim Cương trên con đường kinh doanh này.

Hiệu quả của dòng sản phẩm khiến Kim Cương tin tưởng thương hiệu N-Collagen sẽ là nơi mang đến cho cô thành công.

Nhìn lại hành trình đã đi qua, cô luôn muốn gửi lời cảm ơn Giám đốc Trần Thị Bích Ngân - người sáng lập và điều hành thương hiệu N-Collagen. “Doanh nhân Bích Ngân là một nhà lãnh đạo tài năng luôn đặt chữ tâm làm nguyên tắc hàng đầu trong kinh doanh. Nữ doanh nhân đã truyền động lực giúp tôi có thể đứng vững trên thương trường cạnh tranh này” - Kim Cương chia sẻ.

Kim Cương cảm thấy vinh dự khi trở thành một thành viên trong hệ thống N-Collagen - nơi hội tụ các nhà kinh doanh đầy tâm huyết và tài năng.

Chia sẻ về bí quyết của sự thành công, cô cho biết niềm đam mê kinh doanh là chìa khóa mở ra cánh cửa cơ hội cho những ai đang khao khát thực hiện ước mơ: “Đam mê giống như một ngọn lửa. Nó mang tôi đến với thương hiệu N-Collagen và tôi biết mình sẽ cần rất nhiều lý trí, nỗ lực và sự mạnh mẽ để duy trì ngọn lửa này trong tương lai”.

Dù gặt hái được nhiều thành công trên thương trường nhưng Kim Cương vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân.

Kim Cương hiện là gương mặt tiềm năng trong hệ thống các thủ lĩnh đa tài của thương hiệu N-Collagen. Cô gây ấn tượng với những thành tích doanh số ấn tượng và kinh nghiệm dày dặn ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Trong tâm thế một người đi trước, Kim Cương đang ấp ủ dự định giúp hàng triệu người phụ nữ Việt khởi nghiệp. 

Kim Cương mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp bằng cách đào tạo thế hệ tương lai có niềm đam mê kinh doanh.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và bản lĩnh kinh doanh, tin chắc Kim Cương sẽ tiếp tục đạt được nhiều mốc son quan trọng, đồng thời đóng góp giá trị tích cực cho thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen trong thời gian sắp tới.

Nguồn: TCTTT