Nguyễn Thị Loan: “Tôi hài lòng với môi trường kinh doanh Hapi”

Sau 5 tháng kinh doanh Hapi, Nguyễn Thị Loan đã lột xác từ cô công nhân thất nghiệp thành đại diện phân phối độc quyền thương hiệu tại Thái Bình.

Câu chuyện kinh doanh của Nguyễn Thị Loan được bắt đầu từ hình ảnh bà mẹ bỉm sữa, một nách 3 con đầy chật vật.

Chị vốn là công nhân may bình thường với mức thu nhập khoảng 5 triệu đồng/ tháng. Gắn bó với công ty được 6 năm thì chị mang thai bé thứ 3. Sinh con xong, nhà neo người chị buộc phải thôi việc, nghỉ ở nhà chăm sóc con nhỏ.

Cuộc sống vùng thôn quê thật sự thiếu thốn, 3 con nhỏ nheo nhóc, chị lại không kiếm ra tiền, gánh nặng kinh tế dồn hết lên vai chồng chị. Thế nhưng đồng lương 3 cọc 3 đồng chẳng đủ sinh hoạt. Đôi khi chỉ vì chuyện tiền nong mà gia đình đâm ra xào xáo, bí bách đến độ có lúc anh chị muốn phát điên.

Tình trạng kéo dài đến nửa năm thì chị quyết định không thể để mãi như vậy được, Nguyễn Thị Loan buộc mình phải tìm ra lối thoát cho kinh tế gia đình. Trong những lần lướt facebook chị thấy rất nhiều người kinh doanh online với doanh thu khủng nên rất ngưỡng mộ. Tuy vậy vì hạn chế hiểu biết công nghệ thông tin nên chị chưa bao giờ dám nghĩ tới việc mình sẽ kinh doanh trên mạng.

Cơ duyên gõ cửa khi chị thấy người đồng hương cùng quê Thái Bình đăng bán sản phẩm bột trắng răng T White. Hấp dẫn bởi công dụng của sản phẩm, chị đã mua dùng thử và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mà sản phẩm mang đến.

Cảm nhận được hiệu quả của một sản phẩm chất lượng, đột nhiên trong đầu chị lóe lên ý nghĩ kinh doanh và liên hệ và ngỏ ý cộng tác. Từ đây chị bắt đầu hành trình của một người mù công nghệ đến chuyên gia bán hàng.

Với sự chỉ dẫn tận tình của trại boss cũng như toàn hệ thống, Nguyễn Thị Loan đã chứng minh được năng lực và sự cố gắng hết mình của bản thân. Chị liên tục học hỏi và ứng dụng thành công vào việc kinh doanh, tuyển được rất nhiều sỉ, chi nhánh và đại lý.

Hiện tại, đội nhóm của Nguyễn Thị Loan khá đông đảo, chị thực sự hài lòng với công việc mình đang theo đuổi.. “Hapi là một môi trường lý tưởng để kinh doanh, không ép doanh số, thưởng cao và nhiều chế độ đãi ngộ” – Nhà phân phối chia sẻ.

Nguyễn Thị Loan cũng nhấn mạnh sẽ gắn bó lâu dài với công việc và hi vọng giúp đỡ thêm nhiều người khác muốn kinh doanh như mình.