Nguyên Vũ, Tuấn Hưng “phiêu” toàn bản hit khiến nhà hát lớn “thất thủ”

Nguyên Vũ cùng nhiều nghệ sĩ khác mang những ca khúc quen thuộc đến với chương trình Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Xem thêm:

Vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã tổ chức chương trình Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I với chủ đề “Chắp cánh Thương hiệu Việt” và bình chọn các Thương hiệu uy tín – chất lượng tại Nhà hát lớn (Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ca sĩ Tuấn Hưng

Tham gia Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I có ca sĩ Trọng Tấn ,Tuấn Hưng, Nguyên Vũ ,Đinh Hiền Anh và nhiều ca sĩ khác …đã khuấy động chương trình bằng các ca khúc quen thuộc.

Nguyên Vũ đã “thổi lửa” cho bản bolero nồng nàn quen thuộc Con đường xưa em đi.

Với giọng ca nhiều cảm xúc, giàu chất trữ tình, nam ca sĩ khiến cả khán phòng nhà hát lớn chìm đắm trong ca khúc.

Anh cũng tạo nên nét mới mẻ cho cho ca khúc dance Một Mình Anh.

Nguyên Vũ góp phần khuấy động không khí với vũ đạo trẻ trung, sôi động. Anh nhanh chóng “lột xác” trên sân khấu với phong cách hiện đại.

Anh trở thành tâm điểm với những màn biểu diễn “cháy” hết mình cùng khán giả.

Được biết anh vừa hoàn thành vai trò giám khảo cuộc thi Người mẫu Thể Hình Việt Nam 2019 tại Đà Nẵng.

Chỉ mới 4 tháng đầu năm, nam ca sĩ đã phủ sóng khắp các mặt trận cho thấy nguồn năng lượng tích cực của Nguyên Vũ dành cho nghệ thuật.

Bên cạnh Nguyên Vũ, chương trình có cả sự góp mặt của các giọng ca tên tuổi khác như Trọng Tấn,Tuấn Hưng, Đinh Hiền Anh, hoa hậu Vũ Loan …….