Nhật Kim Anh được tặng cọc tiền đô la 2 tỷ nhưng thứ khiến nữ ca sĩ hào hứng là điều này

Nhận được món quà 2 tỷ đồng bằng đô la, Nhật Kim Anh xúc động khi biết bạn mình phải tốn 15 ngày để chuẩn bị.Nhật Kim Anh khiến cộng đồng mạng choáng váng khi khoe món quà 2 tỷ đồng được người bạn thân tặng trên trang cá nhân. Được biết tiệc sinh nhật tuổi 35 của nữ ca sĩ diễn ra vào ngày 16/8. Hội bạn thân đã bí mật đột nhập vào nhà riêng để tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nữ ca sĩ.
Nhật Kim Anh được bạn thân tặng 2 tỷ đồng tại buổi tiệc sinh nhật. Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.
Sau khi buổi tiệc kết thúc, Nhật Kim Anh đã khoe món quà đặc biệt cô do bạn thân tặng. Được biết hai người bạn của cô phải dùng 15 ngày để gom đủ số tiền 2 tỷ đồng bằng những tờ 1 USD. Trước món quà này, nữ ca sĩ đã thể hiện sự bất ngờ với bạn mình trên trang cá nhân: "Năm nay vợ chồng bạn làm tui hoảng hồn vì nhà bị đột nhập rồi hoảng hồn vì được tặng tiền đô cọc cọc, rồi hoảng hồn khi khui xấp tiền đô cọc cọc ấy! Bạn nói sinh nhật tui bạn phải đi gom tờ 1 USD đến 15 ngày mới đủ! Tôi thương bạn quá! Lần sau bạn đừng đi gom 15 ngày chi cực nhen bạn. Bạn chỉ cần nói ngân hàng cứ có bao nhiêu trong tài khoản, sổ tiết kiệm chuyển thẳng qua tài khoản của tui cho lẹ nhen bạn. Không cần tiền đô đâu".
Món quà đặc biệt này khiến Nhật Kim Anh bất ngờ. Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.
Tiệc sinh nhật tuổi 35 cũng là một ngày ý nghĩa đối với Nhật Kim Anh khi cô có cơ hội gặp lại con trai. Chưa dừng ở đó, Titi - bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ cũng xuất hiện chúc mừng. Thậm chí, anh còn chuẩn bị một đóa hoa lớn để tặng bạn gái ở buổi tiệc.