Nhà hoạt động nữ quyền bức xúc trước vụ YouTuber khiến bạn gái qua đời

Vụ việc một nam YouTuber người Nga khiến bạn gái qua đời vì muốn thu hút người xem đang gây xôn xao dư luận.

Theo New York Post, một YouTuber người Nga tên Stas Reshetnikov (30 tuổi) đã ép bạn gái ra ngoài giữa lạnh giá. Được biết hành động này xuất phát từ việc người xem trả cho Reshetnikov 1.000 USD để thực hiện hành vi ngược đãi bạn gái. Sau khi bị hạ thân nhiệt đột ngột, bạn gái nam YouTuber đã qua đời. Đáng chú ý là việc cô đang mang thai con của người yêu. Theo những người hàng xóm cho biết, cô gái chỉ ở bên ngoài trong một thời gian ngắn và nguyên nhân cái chết của cô vẫn chưa được xác định.

Nam Youtuber gây bức xúc về hành động ngược đãi bạn gái.

Sau khi bạn gái bất tỉnh, Reshetnikov đã kéo cô qua phòng khách và tiếp tục quay video. Trải qua một thời gian, anh mới gọi bạn trai và phát hiện cô rơi vào tình trạng nguy kịch. Sau đó, Reshetnikov khóc trước ống kính: “Grigoryeva, em còn sống không? Em hãy nói gì đi. Trời ơi, tôi không thể cảm nhận được nhịp tim của cô ấy nữa. Các bạn ơi, tôi không bắt được mạch. Cô ấy tái nhợt và ngừng thở”.

Ngay lập tức, các nhà chức trách đã đến nhà Reshetnikov để xử lý vụ việc. Khi được yêu cầu dừng phát sóng trực tiếp, nam YouTuber từ chối: “Tôi không có gì phải hối tiếc? Tôi thực sự không làm gì cả”, và tuyên bố rằng chính anh ta gọi xe cấp cứu để đưa bạn gái đến bệnh viện.

Nhà hoạt động nữ quyền Liza Lazerson chỉ trích: “Cô gái ấy chết ngay trên sóng livestream và khán giả thì gửi tiền quyên góp cho kẻ giết người. Điều này phải dừng lại. Việc kiểm duyệt là cần thiết”. Đại diện của YouTube cho biết họ rất sốc khi biết về vụ việc thương tâm này: “Loại nội dung phản cảm này không nên được xuất hiện trên Internet. Chúng tôi đã nhanh chóng xóa video về buổi livestream trên và gỡ bỏ tài khoản có liên quan”.

Nguồn: TCTTT