Nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen Khánh với câu chuyện thành công ở tuổi 50

Câu chuyện từ một phụ nữ nội trợ tuổi 50 trở thành nhà phân phối mỹ phẩm N-Collagen của Khánh chính là minh chứng cho câu nói “Không bao giờ là muộn để bắt đầu”.

Doanh nhân Khánh tên thật là Huỳnh Niên, sinh năm 1972. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre. So với nhiều người khác, cơ duyên của cô đến với N-Collagen có phần trễ hơn. Tuy nhiên, điều đó lại mang đến cho Khánh sự chín chắn và dày dặn kinh nghiệm. Trước khi đến với mỹ phẩm N-Collagen, cô là một người phụ nữ nội trợ dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình.
Khánh đến vớI N-Collagen khi ở tuổi 50.
Nguyên nhân khiến Khánh quyết định khởi nghiệp bắt đầu từ giai đoạn những đứa con của cô trưởng thành. Học phí và tiền sinh hoạt ngày càng vượt qua phạm vi cho phép của gia đình. Xót xa nhìn hình ảnh chồng một mình gánh vác, Khánh quyết tâm tìm kiếm công việc để san sẻ nỗi lo.Tuy nhiên, cô lại gặp không ít khó khăn khi đã kết hôn và có con. Khánh loay hoay tìm kiếm một công việc có thể giúp mình vừa chăm sóc gia đình lại có thể kiếm thêm thu nhập. Mỹ phẩm N-Collagen đã xuất hiện và trở thành một cơ hội giúp Khánh vượt qua thời điểm khó khăn này.
Tương lai của các con và khó khăn gia đình là nguyên nhân khiến Khánh quyết định khởi nghiệp.
Trong lúc tìm kiếm công việc, cô biết được các thông tin về doanh nhân Trần Thị Bích Ngân - Giám đốc công ty TNHH Xuất nhập khẩu N-Collagen. Sau quá trình nghiên cứu, Khánh nhận thấy N-Collagen là một sản phẩm uy tín và chất lượng có tiềm năng phát triển. Chưa dừng ở đó, sự tận tâm của người đứng đầu Trần Thị Bích Ngân càng khiến cô vững tin gia nhập hệ thông kinh doanh. Sau khi gặt hái được một số thành công, Khánh luôn muốn thể hiện sự cảm kích đối với sự dìu bước của giám đốc Trần Thị Bích Ngân dành cho mình.
Chất lượng của mỹ phẩm N-Collagen và sự tận tâm từ doanh nhân Trần Thị Bích Ngân đã tạo niềm tin cho Khánh.
Con đường Khánh đến với mỹ phẩm N-Collagen không khác gì “cá gặp nước”. Niềm tin của Khánh đối với N-Collagen là điều kiện tiên quyết giúp cô chiếm được lòng tin khách hàng. Từ một người kinh doanh sỉ, cô trở thành một nhà phân phố N-Collagen ở Sóc Trăng. Nhìn vào cơ duyên thành công của Khánh, không ít người cho rằng tuổi tác là trở ngại duy nhất đối với cô. Bởi Khánh đến với mỹ phẩm N-Collagen khi đã ở tuổi 50. Tuy nhiên, cô lại cảm thấy “tuổi tác không có gì là cản trở”.Chia sẻ về dự định tương lai, Khánh cho biết: “Tôi quyết định cùng công ty phát triển và đồng hành lâu dài. Vì công việc kinh doanh này đã làm cho tôi thay đổi rất nhiều. Từ một người nội trợ, giờ tôi đã có thu nhập rất tốt. Tôi sẽ mở rộng hệ thống mạnh dạn lâu dài hơn về sau”.
Khánh cho biết chưa từng xem tuổi tác là trở ngại.
Câu chuyện của Khánh đã cho thấy chỉ cần có khát vọng thành công thì không bao giờ là muộn để bắt đầu. Nhiều người thường cho rằng chúng ta sẽ khởi đầu ở tuổi 20 và tuổi 30 là lúc nên thay đổi. Khi bước vào tuổi 40, nhiều người sẽ quyết định cam chịu với cuộc sống hiện tại thay vì cải thiện nó. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ông chủ tuổi KFC đã bắt đầu khởi nghiệp ở tuổi 65 khi trải qua 1009 lần bị từ chối. Hay Barack Obama trở thành tổng thống và nghỉ hưu ở tuổi 55 trong khi Donald Trump đắc cử ở tuổi 70. Chặng đường khởi nghiệp của Khánh đã minh chứng cho việc chỉ cần muốn thay đổi thì bất kỳ thời điểm nào cũng phải là điều trở ngại.
Câu chuyện của Khánh đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ đã kết hôn quyết định khởi nghiệp.
Hy vọng Khánh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai và vững bước trên con đường mình đã chọn.