Nhà phân phối mỹ phẩm Ncollagen Dương Thị Mến: “Bí quyết bán hàng chính là trách nhiệm”

Dương Thị Mến đã gắn bó với công việc nhà phân phối mỹ phẩm Ncollagen được 3 năm. Không chỉ mang lại thu nhập tốt, nhiều mối quan hệ, khi làm việc ấy chị còn thoải mái thời gian chăm con và lo cho gia đình.

Trong lúc tìm kiếm công việc vừa mang lại tự do tài chính, vừa rảnh rỗi thời gian để chăm lo gia đình, người mẹ trẻ Dương Thị Mến đã trở thành Nhà phân phối mỹ phẩm thiên nhiên Ncollagen. Đến nay chị rất hài lòng với quyết định ngày ấy của mình.

[yarpp]

Dương Thị Mến sinh năm 1985, quê ở Thái Nguyên. Hiện tại người phụ nữ này đang là Nhà phân phối mỹ phẩm Ncollagen ở xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Được biết, chị đã kết hôn và có hai con.

Nhớ về duyên cơ để mình gắn bó với công việc nói trên, chị Mến chia sẻ: “Ngày ấy, trong lúc tìm kiếm nguồn thu nhập để được tự do tài chính thì mình vô tình thấy đoạn clip giới thiệu về mỹ phẩm Ncollagen của CEO Bích Ngân về trên YouTube. Sau đó mình tìm cách liên hệ với đại diện công ty và được hướng dẫn rất tận tình”.

Đến nay, chị Dương Thị Mến đã gắn bó với công việc nhà phân phối mỹ phẩm Ncollagen được 3 năm. Không chỉ mang lại thu nhập tốt, nhiều mối quan hệ, khi làm việc ấy chị còn thoải mái thời gian chăm con và lo cho gia đình.

Chia sẻ về bí quyết thành công trong việc bán hàng online, Dương Thị Mến cho biết, khi mới bắt đầu chị cũng đã gặp không ít khó khăn. “Lúc đầu mình gặp không ít khó khăn trong việc bán hàng. Bài đăng lên mạng xã hội ít người xem, thậm chí họ không quan tâm luôn. Mình tự hỏi, tại sao một sản phẩm tốt như thế này mà tại sao khách lại không biết, điều gì khiến họ lăn tăn chưa sử dụng?

Từ đó, mình tiếp tục đăng bài và đăng bài, kiên trì không hề bỏ cuộc. Và rồi mình có những có những vị khách đầu tiên. Khi dùng thấy hiệu quả, họ tiếp tục giới thiệu giúp em các người khách khác. Nhờ vậy công việc mình không ngừng phát triển”, chị Mến cho biết.

Bên cạnh đó, Dương Thị Mến cho biết, bí quyết kinh doanh online thành công của mình là bán hàng có trách nhiệm và bán bằng cả trái tim. “Câu châm ngôn trong bán hàng của mình đó chính là ‘cứ có tâm ắt có tầm’.

Em xin nhắn nhủ tới tất cả chị em phụ nữ là hãy luôn xinh đẹp và tự tin vì chúng ta xứng đáng. Người khác làm được thì mình của làm được bởi suy cho cùng muốn tự do thì phải tự lo. Đặc biệt, mình trân trọng cảm ơn công ty Ncollage đã tạo điều kiện cho chị em phụ nữ kinh doanh và ngày càng đẹp hơn”, chị Mến nói.

Có thể nói, trong xu hướng phát triển hiện nay, công nghệ thông tin đang bùng nổ, số lượng người dân tiếp cận Internet ngày một tăng lên. Chính từ đó, nhiều phụ nữ tận dụng qua kênh này để bán hàng, kiếm thêm thu nhập. Mấu chốt lúc đó chính là việc chọn lựa mặt hàng phù hợp để kinh doanh. Còn bạn, bạn nghĩ gì về việc kinh doanh online, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp