Nhã Phương cầu xin ngừng chia sẻ video, hình ảnh bệnh tật những ngày cuối cùng của Mai Phương với lý do nghẹn lòng

Lời nhắn nhủ trên trang cá nhân của Nhã Phương nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ và đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương bất ngờ có bài chia sẻ khá dài về cố nghệ sĩ Mai Phương.

Cô chia sẻ: “Mọi người ơi, chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công nhiều năm xây dựng trong lòng khán giả. Làm ơn đừng chia sẻ những điều đau lòng ấy, những người yêu thương chị ấy sẽ càng xót xa, tiếc nuối nhiều hơn. 

Cuộc sống sẽ tự có an bài của nó, mình tin rằng những người tung ra những clip và hình ảnh này có thể với mục đích tốt là muốn sự công bằng cho chị ấy, nhưng hãy làm ơn tôn trọng người đã mất, đừng phá tan đi những gì chị ấy muốn giữ lại trong lòng những khán giả mà chị ấy yêu thương. Xin làm ơn”.

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc mới đây trên mạng đã xuất hiện những đoạn clip ghi lại hình ảnh Mai Phương những ngày cuối đời trong bệnh viện. Những hình ảnh ốm yếu của Mai Phương khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Theo nhiều người, có lẽ Mai Phương cũng không bao giờ muốn người hâm mộ nhìn thấy mình trong tình cảnh ốm yếu như vậy. Chính vì thế, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã cùng nhau kêu gọi mọi người đừng chia sẻ lại những hình ảnh cũ hãy để Mai Phương trong ký ức mọi người là cô gái tươi vui tràn đầy năng lượng.