Nhã Phương gửi lời chúc mừng Diệu Nhi: Mong Anh Tú là “Trường Giang thứ hai”

"Rất chúc mừng Nhi, Nhi đã cướp được nam thần của đời mình rồi. Dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nha, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai", Nhã Phương vui vẻ nói.

Lời chúc mừng của nữ diễn viên Nhã Phương đến cặp đôi Anh Tú và Diệu Nhi nhanh chóng gây bão mạng xã hội với vô số ý kiến trái chiều.

Nhã Phương tham dự sự kiện chiều ngày 21/9

Vào chiều ngày 21/9, Nhã Phương tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đáp Án Cuối Cùng của ca sĩ Quân A.P. Tại đây, trước câu hỏi của giới truyền thông về hôn lễ của Diệu Nhi – Anh Tú, Nhã Phương cho biết cô rất bất ngờ khi đám cưới của cặp đôi nói trên diễn ra sớm như vậy.

“Không thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng không nghĩ là nó sớm đến như vậy. Rất chúc mừng Nhi, Nhi đã cướp được nam thần của đời mình rồi. Dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nha, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành Trường Giang thứ hai”, Nhã Phương vui vẻ nói.

Nhã Phương hy vọng Anh Tú trở thành “Trường Giang thứ hai”.

Được hỏi tiếp lý do hy vọng Anh Tú trở thành “Trường Giang thứ hai”, nữ diễn viên mỉm cười cho biết: “Chồng của Phương như thế nào thì mọi người cũng đã biết rồi đúng không?”. Không những thế, Nhã Phương còn tiết lộ rằng Diệu Nhi là một người cực kỳ lầy lội nên “kiểu gì trai người ta cũng mê núi đổ à”. 

Những chia sẻ nói trên của Nhã Phương nhanh chóng gây bão trên MXH với vô số ý kiến trái chiều. Một số dân mạng thích thú trước cách trả lời của vợ Trường Giang. Được biết, hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương có cuộc sống rất hạnh phúc. Nam danh hài luôn cưng chiều bà xã hết mực. Vậy nên một số fans cho rằng việc nữ diễn viên mong Anh Tú sẽ là người chồng thương vợ như Trường Giang thì không có gì là khó hiểu.

Đám cưới Diệu Nhi, Anh Tú đang đến gần

Thế nhưng, nhiều ý kiến khác lại thẳng thừng cho rằng, lời chúc này kém duyên và kém tinh tế. Theo những người này, cách nói như trên của Nhã Phương vô tình đẩy 2 người đàn ông vào thế bị so sánh. Chưa kể, nó có thể gợi nhắc lại những chuyện ồn ào tình ái trước đây của Trường Giang.

Một số bình luận của dân mạng trước lời chúc nói trên của Nhã Phương

Được biết, Diệu Nhi – Nhã Phương – Thúy Ngân là một trong những nhóm bạn thân đình đám nhất showbiz Việt. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về lời chúc nói trên của Nhã Phương, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp