Nhã Phương và ba chị em khoe ảnh với mẹ ruột trong tháng 7 Vu Lan

Nhân dịp tháng 7 Vu Lan, Nhã Phương đã khoe bức ảnh thân thiết và nhắn nhủ tình cảm cùng mẹ ruột của mình. 

Mới đây, Nhã Phương đã khoe bức ảnh cùng ba chị em mừng lễ Vu Lan với mẹ ruột. Trong ảnh, mẹ Nhã Phương xuất hiện ở vị trí trung tâm được các con tranh nhau thể hiện tình cảm. Nhân cơ hội này, nữ diễn viên đã gửi lời nhắn nhủ với mẹ mình trên trang cá nhân: “Tháng 7 là tháng Vu Lan nhưng đối với tụi con giờ nào, ngày nào, tháng nào cũng đều là Vu Lan. Mùng 1 cầu chúc cho người thân và tất cả mọi người luôn nhiều sức khoẻ và bình an”. 

Nhã Phương và ba chị em thể hiện tình cảm với mẹ. Ảnh: Internet.

Chưa dừng ở đó, cô còn chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng mẹ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại phát hiện điểm kỳ lạ trong ảnh. Cụ thể, mắt của nữ diễn viên đỏ hoe và có vết máu. Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc: “Mắt của Nhã Phương bị sao vậy”, “Cô ấy bị bệnh mắt hay sao ạ?”.

Khoe ảnh thân thiết với mẹ nhưng Nhã Phương lại thu hút sự chú ý với đôi mặt đỏ hoe. Ảnh: Internet.

Nhã Phương sinh ra và lớn lên trong gia đình của năm chị em. Toàn bộ gia đình đều sống nhờ vào thu nhập từ ruộng rẫy, lương giáo viên của bố và cả gánh hàng rong từ mẹ. Nữ diễn viên từng tiết lộ cuộc sống tuổi thơ không được sánh bằng nhiều bạn bè trang lứa. Đối với cô, gia đình luôn là hậu phương vững chắc để bản thân vững bước trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.