Nhã Phương tiết lộ: Không biết Trường Giang là người nổi tiếng cho đến khi hẹn hò

Những chia sẻ mới đây của Nhã Phương về Trường Giang khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, trong một lần livestream, Nhã Phương đã có những “bật mí” về chuyện tình của mình. Theo đó, nữ diễn viên cho biết việc bản thân không hề biết ông xã Trường Giang nổi tiếng cho đến khi bắt đầu hẹn hò.

Theo Nhã Phương chia sẻ, vì cô hoạt động nghệ thuật ở miền Bắc còn danh hài chủ yếu làm việc ở phía Nam nên cả hai ít có cơ hội gặp gỡ nhau. Không chỉ vậy, nữ diễn viên cũng ít hoạt động MXH hay lên mạng nên cô không hề biết ông xã Trường Giang là người nổi tiếng trong giới giải trí.

Tới lúc cả hai hẹn hò, thì cô mới biết được mức độ nổi tiếng của chồng mình. “Tôi cũng ít vào mạng, đi chơi hay coi cái gì. Nói thiệt luôn là tôi không biết anh ấy nổi tiếng. Đến lần đầu tiên khi đi chơi với nhau, khi mọi người nhận ra anh ấy rất nhiều. Tôi mới ngạc nhiên, lúc đó cũng chưa là người yêu, lúc đó tôi nói là: “Thì ra anh này cũng nổi tiếng”, cô nói.

Được biết, Nhã Phương là người duy nhất được Trường Giang thổ lộ tình yêu công khai với truyền thông, trên truyền hình trực tiếp, không dưới đôi lần. Thậm chí Trường Giang còn gây scandal cầu hôn vô cùng ầm ĩ trên sóng trực tiếp tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 khiến Nhã Phương phải lên tiếng xin lỗi BTC. 

Trước khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang chính là nam nghệ sĩ có nhiều ồn ào nhất về tình cảm với hàng loạt sao nữ Việt. Đáng nói là những chuyện “yêu đương” này đều diễn ra trong lúc Trường Giang đang công khai yêu Nhã Phương nên khi thông tin được hé lộ đã gây sốc cho khán giả.

Tuy nhiên, từ khi yêu cho đến lúc về chung một nhà, Trường Giang luôn dành những cử chỉ ngọt ngào, những cử chỉ quan tâm dành cho vợ mình.

Nguồn: Tổng hợp