Nhà sáng lập Tây Thi Danh Viện: “Phụ nữ phải hội tụ đủ Sắc – Tâm – Tài”

Nhà sáng lập thương hiệu Tây Thi Danh Viện và Sera Clinic cho biết phụ nữ phải luôn biết chăm sóc cho bản thân, bồi dưỡng nhân cách và trí tuệ tốt hơn mỗi ngày.

Chào chị Phạm Thu Thủy. Được biết, trước khi đến với lĩnh vực làm đẹp, chị đã rất thành công trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Vì sao chị lại quyết định chuyển hướng?

Từ bé, Thủy đã yêu cái đẹp và thích làm đẹp. Và kinh doanh spa không chỉ phù hợp với sở thích đó mà còn đáp ứng được đam mê kinh doanh của mình. Vào năm 2012, khi nhận được lời mời mở spa, Thủy đã quyết định đầu tư 2 tỷ thành lập Thủy Vy spa ở thành phố Vĩnh Yên. Đó là một con số tương đối cao ở thời điểm đó. Ban đầu, tôi vẫn làm việc song song cả hai lĩnh vực tài chính ngân hàng và kinh doanh spa nhưng sau đó, đã quyết định toàn tâm toàn ý tập trung cho đam mê và mơ ước của mình đối với ngành làm đẹp.

Bên cạnh Thủy Vi Spa, thương hiệu Tây Thi Danh Viện của chị cũng rất nổi tiếng trong giới làm đẹp. Trước hết, chị có thể chia sẻ về cái tên gây ấn tượng rất mạnh này không?

Tây Thi là một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc, còn “danh viện” chỉ sự danh giá, hiểu đúng nghĩa là một cô gái xinh đẹp, danh giá, có quyền uy và học thức. Đó cũng là sứ mệnh của Tây Thi Danh Viện: dưỡng nhan từ gốc, kiến tạo những mỹ nhân thứ thiệt, truyền cảm hứng nuôi dưỡng nét đẹp từ sâu bên trong để đạt đến vẻ hoàn mỹ bao gồm Thân đẹp – Tâm an – Tuệ sáng.

Đâu là điểm khác biệt giữa ba thương hiệu mà chị đang sở hữu là Thủy Vi Spa, Tây Thi Danh Viện và Sera Clinic?

Hiện tại, ATA Holdings là tập đoàn sở hữu hai thương hiệu: Tây Thi Danh Viện và Sera Clinic.

Trong đó, Sera Clinic là thương hiệu mới được định vị là nơi làm đẹp và chăm sóc thẩm mỹ công nghệ cao với tiền thân là Thủy Vi Spa. Sera Clinic tập trung vào làm đẹp bên ngoài như làn da, vóc dáng… được thực hiện bằng máy móc công nghệ cao của Hàn Quốc và Châu Âu.

Còn Tây thi Danh Viện được định vị là Trung tâm Detox dưỡng sinh công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe từ bên trong theo xu hướng phương Đông bằng hệ thống máy móc cao cấp và áp dụng dầu thuốc đưa vào trị liệu sức khỏe cũng như làm đẹp.

Chị đánh giá thế nào về lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam hiện nay, nhất là trong việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe mà mình đang theo đuổi?

Nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe càng ngày càng tăng cao. Để có thể đáp lại được kỳ vọng và có được sự tin tưởng của khách hàng, Việt Nam cần phải có những thương hiệu ở quy mô lớn và chuẩn chỉnh, bài bản hơn, mang đến trải nghiệm chất lượng tuyệt vời. Hiện nay, ngành làm đẹp Việt Nam vẫn chưa đạt được quy mô ở mức độ đó. Và đó cũng là khát vọng mạnh mẽ của tập đoàn ATA Holdings trong việc định vị các thương hiệu của mình đến người tiêu dùng.

Chị có thể giải thích rõ cho độc giả hiểu hơn về dịch vụ Dưỡng sinh trường thọ công nghệ cao, dịch vụ Tái tạo lại cơ thể và làn da bằng công nghệ Beauty Angle Đức, dịch vụ Detox đại tràng – Phòng ngừa ung thư là như thế nào không ạ?

Nếu cơ thể chúng ta được chăm sóc đều đặn và nuôi dưỡng thường xuyên thì có thể sẽ khỏe mạnh và tuổi thọ sẽ gia tăng. Đó là lợi ích mà dịch vụ Dưỡng sinh trường thọ công nghệ cao của Tây Thi Danh Viện mang đến cho khách hàng. Đối với phương pháp này, chúng tôi dùng bí kíp làm thông các đường kinh lạc, đào thải độc tố tích tụ trong lục phủ ngũ tạng ra khỏi cơ thể. Sau đó, sử dụng các bộ dầu thuốc cao cấp thẩm thấu qua da để đưa vào trong cơ thể, kèm theo những liệu pháp sử dụng công nghệ máy móc hiện đại làm gia tăng hiệu quả và thời gian trị liệu cho khách hàng, giảm thiểu bớt sức lao động của nhân viên. Đây là công nghệ chúng tôi tự tin dẫn đầu ở Việt Nam.

Dịch vụ Detox đại tràng tại Tây Thi Danh Viên là công nghệ giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ trong đại tràng ra bên ngoài trong vòng chỉ từ 35-45 phút. Sau đó, công nghệ hiện đại này sẽ đưa ozone vào trong cơ thể để làm sạch và tái tạo lại khoang đại tràng, giảm được tổn thương của niêm mạc đại tràng, giúp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa ung thư. Đây là công nghệ mới nhất ở Việt Nam hiện nay mà hầu như chưa có đơn vị nào làm được ngoài Tây Thi Danh Viện, và đó cũng chính là niềm tự hào của ATA Holdings.

Vừa là một người làm kinh doanh giỏi, vừa là mẹ của 4 đứa con ngoan ngoãn với một gia đình hạnh phúc viên mãn, bí quyết của chị là gì để có thể cân bằng được giữa công việc và cuộc sống?

Để cân bằng được giữa sự nghiệp và gia đình không phải là điều dễ dàng. Thủy cũng từng trải qua những giai đoạn rất vất vả. Nhưng với mình, các con chưa bao giờ là gánh nặng mà luôn là động lực để mình cố gắng không ngừng trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Các con được rèn tính tự lập, tự học từ sớm nên không có tính ỷ lại, không bám mẹ mà chỉ xin phép, chia sẻ và hỏi ý kiến mẹ thôi.

Ngoài ra, Thủy thấy rằng bữa cơm gia đình rất quan trọng có tính kết nối cao, dù bận đến mấy gia đình mình vẫn luôn duy trì những bữa cơm ấm cúng hàng ngày và mỗi tuần đều có ít nhất một buổi bố mẹ đưa các con đi chơi và trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Thủy đặc biệt cảm thấy may mắn khi có một người chồng biết cảm thông, giúp đỡ và luôn ủng hộ vợ hết mình. Mình cũng nhận được rất nhiều sự trợ giúp của mẹ và người thân, cô giáo của các con, các bạn nhân viên trong công ty… để mình có thể cân bằng cả việc nước lẫn việc nhà.

Chị có lời khuyên nào dành cho phụ nữ khi hiện nay có nhiều chị em muốn làm đẹp nhanh chóng mà bất chấp hậu quả, gây tổn hại đến thân thể và sức khỏe?

Mình nghĩ các chị em nên cân bằng giữa vẻ đẹp tự nhiên và phẫu thuật, không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá sớm, quá nhiều mà nên chăm sóc sức khỏe từ bên trong và lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân.

Theo chị, thế nào là một người phụ nữ thu hút và quyến rũ?

Theo Thu Thủy, trong thế giới hiện đại như bây giờ thì một người phụ nữ đẹp phải hướng tới ba yếu tố: Sắc, Tâm và Tài. Người phụ nữ biết chăm sóc cho bản thân, bồi dưỡng nhân cách và trí tuệ tốt hơn mỗi ngày thì sẽ luôn là tâm điểm thu hút và quyến rũ.

Cám ơn doanh nhân Phạm Thu Thủy đã tham gia buổi phỏng vấn của chúng tôi và xin chúc chị cùng thương hiệu ngày càng phát triển trong tương lai.

Bảo Bảo