Nhắc bạn trai cũ của Minh Tú trong “Rap Việt”, Trấn Thành nhận cơn mưa chỉ trích

Trấn Thành đã nhận không ít chỉ trích khi nhắc về người yêu cũ Andree khiến Minh Tú khó xử trên sóng truyền hình.

Trong đêm chung kết chương trình Rap Việt, Trấn Thành gây tranh cãi khi bất ngờ nhắc đến chuyện hẹn hò của Minh Tú và bạn trai cũ. Được biết Minh Tú và Andree đã cùng nhau đến tham dự chương trình Rap Việt, Thậm chí, cả hai còn thân thiết sánh đôi bên nhau. Nhân cơ hội này, Trấn Thành đã hỏi Minh Tú: “Anh không muốn nhiều chuyện nhưng nghe đồn em là người yêu của Andree hả?”. 

Trấn Thành nhắc về bạn trai cũ của Minh Tú trong đêm chung kết Rap Việt. Ảnh: Internet.

Câu hỏi của Trấn Thành khiến Minh Tú không khỏi ngượng ngùng. Thế nhưng, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh trả lời: “Người yêu cũ”. Tuy nhiên Trấn Thành vẫn không tin điều này tiếp tục đùa cợt: “Okay, cũ hay mới do em quyết định”. Sau khi chương trình kết thúc, Trấn Thành đã nhận về nhiều tranh cãi khi khiến Minh Tú phải rơi vào tình huống khó xử. Chưa dừng ở đó, nội dung của cuộc hội thoại cũng không liên quan đến nội dung chương trình.

Minh Tú và Andree sánh đôi cùng nhau tại Rap Việt. Ảnh: Internet.

Cách đây khá lâu, Minh Tú và Andree từng có thời gian hẹn hò. Khi đó Minh Tú là người mẫu mới vào nghề, còn Andree vừa từ nước ngoài trở về hoạt động trong giới underground. Trong thời điểm hẹn hò, cả hai vô tình bị cộng đồng mạng phát hiện mối quan hệ tình cảm tuy nhiên Minh Tú và rapper Andree đều chọn cách im lặng. Sau một thời gian dài, Minh Tú và Andree bỗng nhiên mất hút, không còn xuất hiện bên nhau và phải đến một talkshow phát lên mạng xã hội, Andree mới thừa nhận đã từng yêu Minh Tú. Sau chuyện tình ngắn ngủi này, Minh Tú lại càng cận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Người đẹp tập trung phát triển sự nghiệp và hiếm hoi chia sẻ về tình trạng hẹn hò bản thân. 

Nguồn: TCTTT