Nhan sắc Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng: Khi thành “công chúa”, lúc cá tính không ngờ

Những hình ảnh mới đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được cơn mưa lời khen từ phía dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đỗ Thị Hà vừa chia sẻ loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc cô tham dự một sự kiện diễn ra ở Phú Quốc mới đây.

[yarpp]

Trong loạt hình ấy, cô diện chiếc váy tông màu xanh pastel ngọt ngào và lãng mạn làm khán giả liên tưởng tới hình ảnh nàng công chúa Elsa. Có thể nói phong cách lần này của cô có nhiều sự đột phá ấn tượng nhờ trang phục cũng như phong cách trang điểm và làm tóc.

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2021 với danh hiệu top 13, nhan sắc của Đỗ Thị Hà càng "thăng hạng". Không chỉ vậy, nàng hậu này cũng được nhận xét là ngày càng đa dạng và biến hoá. Không chỉ gói gọn trong phong cách của một beauty queen, Đỗ Thị Hà tích cực thử nghiệm nhiều phong cách mới mẻ.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà cũng đang hoàn thiện cả về phong cách lẫn tri thức. Ngoài hàng loạt hoạt động trên cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam, nàng hậu sinh năm 2001 này vẫn cố gắng sắp xếp công việc để có thể đảm bảo việc học và thi cử ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong thời gian tới, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người kế nhiệm mình ở đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới.

Nguồn: Tổng hợp