Nhan sắc ngày càng “thăng hạng”, Đỗ Thị Hà tiếp tục chinh chiến thêm 1 cuộc thi sắc đẹp quốc tế?

Với nhan sắc và bản lĩnh hiện tại của Đỗ Thị Hà, rất nhiều fan mong chờ cô nàng sẽ tiếp tục thi đấu trên các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Với nhan sắc và bản lĩnh hiện tại của Đỗ Thị Hà, rất nhiều fan mong chờ cô nàng sẽ tiếp tục thi đấu trên các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Đỗ Thị Hà khiến nhiều người xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng đẹp và thần thái ngời ngời của mình. Tham dự một sự kiện mới đây, cô nàng lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa, kết hợp với phong cách trang điểm khá Tây, trông nàng hậu này vừa đẹp, vừa kiêu sa.

Với thành tích xuất sắc lọt vào top 13 Miss World 2021, Đỗ Thị Hà giúp mang về cho Việt Nam 550 điểm và góp phần giúp nhan sắc Việt tăng hạng 8 bậc lên vị trí thứ 42 trên bảng xếp hạng về số điểm và thứ hạng của các quốc gia trên bản đồ nhan sắc quốc tế tính từ năm 1951 đến năm 2021.

Không chỉ vậy, trên mạng xã hội đã râm ran tin đồn Đỗ Thị Hà có thể sẽ tiếp tục tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong thời gian tới. Thông tin này khiến đông đảo người hâm mộ xôn xao.

Nói về việc khả năng Đỗ Thị Hà sẽ tham dự cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cho biết: “Tất cả chúng ta đều đang rất vui mừng khi Đỗ Thị Hà lọt top 13 tại Miss World 2021 nhưng có vẻ như ai cũng phải công nhận rằng vẫn chưa thực sự cảm thấy đã lắm. Hà còn quá trẻ và có quá nhiều năng lượng, chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn đẹp hơn rất nhiều. Nên nếu Hà còn hào hứng và quyết tâm thì nên đi thi thêm mới đã”.

Không chỉ vậy, bà Phạm Kim Dung còn cho biết: “Nếu Hà đồng ý tiếp tục đi thi chúng tôi chắc chắn sẽ lựa chọn một cuộc thi phù hợp để cô ấy có thể tỏa sáng”.

Có thể nói, với nhan sắc ngày càng thăng hạng, thần thái, bản lĩnh và kinh nghiệm chinh chiến Miss World, nhiều fan bày tỏ mong muốn cô nàng sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên, có khán giả lại nghĩ Đỗ Hà không nên “đem chuông đi đánh xứ người” nữa vì Miss World đã là cuộc thi danh giá nhất thế giới, và cũng là sân chơi phù hợp nhất đối với nàng hậu rồi.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về khả năng Đỗ Thị Hà tiếp tục chinh chiến thêm 1 cuộc thi sắc đẹp quốc tế? Hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp