Nhan sắc thực đẹp nao lòng của mỹ nhân Thái Lan trong ‘Ông Anh Trời Đánh’

Có một sự thực khá thú vị là Yaya (Urassaya Sperbund) – mỹ nhân hàng đầu làng giải trí xứ Chùa Vàng lại từng phải thuê gia sư dạy tiếng Thái.

Điểm danh các mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí xứ Chùa Vàng thì không thể bỏ qua gương mặt quốc dân sinh năm 1993 – Urassaya Sperbund mà mọi người hay gọi bằng cái tên Yaya. Cô cũng là mỹ nhân gây sốt khi tham gia bộ phim Ông anh trời đánh đang được khởi chiếu tại Việt Nam.

Yaya sinh ra và lớn lên ở Pattaya, mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Na Uy, cô thông thạo tiếng Thái, tiếng Anh và Na Uy. Cô cũng nói tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Urassaya bắt đầu làm mẫu từ khi còn nhỏ.

Bước vào ngành công nghiệp giải trí trong năm 2008 nhưng phải đến năm 2010 cô mới đạt được sự nổi tiếng cho vai diễn Jeed trong Duang Jai Akkanee. Cũng bắt đầu từ đó, chuyện “phim giả tình thật” của Yaya cùng nam thần Thái Lan Nadech Kugimiya làm tốn biết bao giấy mực của báo chí suốt những năm qua cho đến tận bây giờ vẫn chưa chấm dứt. Câu chuyện vẫn luôn tiếp diễn khi Yaya và Nadech đã tiếp tục gặp lại nhau trong nhiều tác phẩm truyền hình và được xem là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ được hâm mộ nhất nhì Thái Lan.

Trước khi nổi tiếng, Yaya chỉ có thể nói 30% tiếng Thái do thiếu các môn Thái trong giảng dạy tại các trường quốc tế và cô sử dụng chủ yếu bằng tiếng Anh giữa các đồng nghiệp. Yaya đã thúc đẩy bản thân để học tiếng Thái bằng cách thuê một gia sư và tham gia các lớp học thêm sau giờ học.

Yaya đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 14 năm với quảng cáo Cologne. 2 năm sau đó, Yaya đã tham gia chương trình Tìm kiếm người mẫu Zen mẫu Organizer Heights. Cô liên tục xuất hiện trong những chương trình thời trang lớn: Tuần lễ thời trang ELLE, Tuần lễ thời trang quốc tế Bangkok và tham gia nhiều sự kiện về thời trang, trang sức danh tiếng.

Yaya đều đặn xuất hiện trên tạp chí quốc gia như Cosmopolitan, Elle, Seventeen, Bazaar Harper và Vogue. Cô cũng được biết đến như là “Nữ hoàng quảng cáo” bởi có số tiền cát sê của cô cao hơn bất kì diễn viên nào. Trong năm 2015, Urassaya đã đại diện cho hơn 30 nhãn hàng và xuất hiện con số lên đến 158 quảng cáo.

Bên cạnh sự nghiệp dưới vai trò người mẫu của nhiều nhãn hiệu thời trang trong nước và quốc tế, Yaya cũng bỏ túi rất nhiều phim và giải thưởng điện ảnh danh giá của Thái Lan.

Trong Ông anh trời đánh, cô nàng vào vai Jane – người em gái luôn phải đau đầu trước sự “ám quẻ” của ông anh.

Khi được hỏi về Yaya, bạn diễn Nichkun đã dành những từ có cánh khi khen “Yaya là cô gái rất xinh đẹp như một thiên thần vậy.” Riêng ông anh trai Sunny thì nhận xét “Yaya là cô gái rất chân thành nhưng có đặc điểm là cười rất to.” Sunny còn đưa ra lý do vì Yaya có… lỗ tai khá nhỏ nên khi cô cười mới phát ra âm thanh to như vậy!

Nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của Yaya.
  Nguồn: Pose.com.vn