Nhân viên nam dùng camera siêu nhỏ quay lén đồng nghiệp nữ suốt 3 tháng

Một nhân viên nam thiết kế đồ hoạ gây bức xúc khi dùng camera quay lén đồng nghiệp nữ trong nhà vệ sinh trong 3 tháng.

Mới đây, vụ việc một nhân viên thiết kế đồ hoạ lắp một camera loại siêu nhỏ trong nhà vệ sinh nữ đã gây xôn xao dư luận. Được biết người này tên là N.T.Q sinh năm 1992. Các nhân viên nữ đã vô tình phát hiện ra camera ẩn vào trưa 25/11. Theo lời kể của nạn nhân, ban đầu họ đều tưởng rằng ai bỏ quên chìa khóa ôtô. Thế nhưng, các nhân viên nữ lại phát hiện đây là  một dạng camera quay lén sau khi điều tra trên mạng

Một nhân viên thiết kế đồ hoạ lắp một camera loại siêu nhỏ tr.ong nhà vệ sinh nữ

“Chiếc camera được đặt trong một cốc trong suốt ở bồn rửa mặt và hướng thẳng vào bồn cầu. Khi lấy chiếc thẻ nhớ trong camera cắm vào máy tính, chúng mình phát hiện ra 2 video quay lén cảnh mấy chị em đi vệ sinh trong ngày. Tất cả đều rõ hình và tiếng” – Tâm (sinh năm 1995) – một trong số 3 nạn nhân của vụ quay lén kể lại.

Ngay sau đó, các nhân viên nữ đã phát hiện người thực hiện hành vi này là N.T.Q – nhân viên thiết kế đồ hoạ tại công ty. Trước sự chất vấn, người này khẳng định chưa công khai, phát tán ở bất kỳ đâu, đồng thời cho biết  “mua về quay trộm cho vui nhưng liền nảy sinh ý định ghi hình lúc mọi người đi vệ sinh” và không có ý định hãm hại các nạn nhân. Sự việc này đã diễn ra khoảng 3 tháng.

N.T.Q đã bị cho thôi việc, rời khỏi toàn bộ dự án đang tham gia.

Vụ việc đã được các nạn nhân trình báo lên lãnh đạo công ty. N.T.Q đã bị cho thôi việc, rời khỏi toàn bộ dự án đang tham gia. Các nạn nhân cho biết sẽ không tố cáo vụ việc với các cơ quan chức năng. Thế nhưng, N.T.Q phải tự công khai vụ việc trên trang cá nhân.

Nguồn: TCTTT