Nhật Kim Anh bị chồng cũ xóa hết hình của mình và con trai

Chồng cũ của Nhật Kim Anh vừa có hành động đáp trả lại nữ ca sĩ sau khi cô liên tục chỉ trích anh không cho mình gặp con.

Mới đây, Bửu Lộc – chồng cũ của Nhật Kim Anh bị phát hiện đã gỡ bỏ hình ảnh của nữ ca sĩ và con trai trên trang cá nhân. Trước đó, Bửu Lộc từng đăng một bức ảnh Nhật Kim Anh đến tham dự tiệc sinh nhật của con trai. Tuy nhiên, bức ảnh này giờ đây đã biến mất trên trang cá nhân. Trong khi đó, các khoảnh khắc giữa Bửu Lộc và con trai vẫn còn nguyên vẹn. Cộng đồng mạng đặt nghi vấn phải chăng nam doanh nhân đang đáp trả lại những động thái giành quyền nuôi của của Nhật Kim Anh?

Bửu Lộc đã xóa hết hình ảnh của vợ cũ và con trai trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.

Trước đó, Nhật Kim Anh từng lên tiếng chỉ trích cô giáo của con trai. Cụ thể, cô giáo bé Bửu Long đã nhắn nhủ con trai nữ diễn viên nghe lời ông bà nội và ba, nhưng lại không đề cập về mẹ ruột. Hành động này khiến cô bức xúc lên tiếng: “Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này con ạ”. Được biết cô đã đưa lên kiện ra tòa án để tranh giành quyền nuôi con cùng chồng cũ. Thậm chí, nữ diễn viên còn lên tiếng tố chồng cũ không cho mình gặp lại con trai trong thời gian dài.

Trong thời gian gần đây, Nhật Kim Anh thường xuyên có hành động tranh giành quyền nuôi con. Ảnh: Internet.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từng là một mối tình đẹp của showbiz Việt. Thế nhưng, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 6/2019. Sau ly hôn, nữ diễn viên tiếp tục sống và kinh doanh tại TP.HCM. Trong khi đó, chồng cũ và con cũ lại sinh sống ở Cần Thơ. Chia sẻ về nguyên nhân không nuôi con trai, cô sợ rằng bé sẽ không thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ cô vì lịch trình bận rộn. Thế nhưng, sự cô đơn trong một thời gian dài đã khiến nữ diễn viên thay đổi suy nghĩ khi quyết định giành lại quyền nuôi con.