Nhật Kim Anh chính thức ra tòa giành quyền nuôi con trai với chồng cũ

Sau nhiều lần lên tiếng tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh đã quyết định ra tòa để tranh giành quyền chăm sóc quý tử.

Mới đây, Nhật Kim Anh gây xôn xao với bức ảnh xuất hiện tại tòa án trên trang cá nhân. Theo lời kể của nữ diễn viên, cô đang tranh giành quyền nuôi con cùng chồng cũ: “Bạc tóc vì con rồi, Tin ơi”. Điều này không khiến nhiều người bất ngờ khi Nhật Kim Anh từng nhắc đến việc muốn đưa con trai về cạnh mình chăm sóc. Thậm chí, nữ ca sĩ còn lên tiếng tố chồng cũ không cho mình gặp lại con trai trong thời gian dài.
Nhật Kim Anh đăng bài thông báo giành quyền nuôi con. Ảnh: Internet.
Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Một số đồng nghiệp và bạn bè đã lên tiếng ủng hộ động thái này của Nhật Kim Anh. Được biết cô vừa gặp con trai trong tiệc sinh nhật. Nữ diễn viên đã không giấu được niềm hạnh phúc khi ở bên cạnh con sau một thời gian dài xa cách: “Mẹ hỏi! Hôm nay sinh nhật mẹ! Em sẽ tặng cho mẹ cái gì nào? Vừa nói xong ổng tặng mình cái tủn hời à! Muốn xỉu, thấy mẹ cười. Ảnh quê quá bay xuống ôm Mẹ và hun thắm thiết thế này đây! Sinh nhật năm nay của Mẹ trúng mánh lớn rồi cục vàng ơi!”.
Nhật Kim Anh và con trai trong tiệc sinh nhật vào mới đây. Ảnh: Internet.
Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từng là một mối tình đẹp của showbiz Việt. Thế nhưng, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 6/2019. Sau ly hôn, nữ diễn viên tiếp tục sống và kinh doanh tại TP.HCM. Trong khi đó, chồng cũ và con cũ lại sinh sống ở Cần Thơ. Chia sẻ về nguyên nhân không nuôi con trai, cô sợ rằng bé sẽ không thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ cô vì lịch trình bận rộn. Thế nhưng, sự cô đơn trong một thời gian dài đã khiến nữ diễn viên thay đổi suy nghĩ khi quyết định giành lại quyền nuôi con. 

[yarpp]