Nhật Kim Anh đoàn tụ cùng quý tử sau 2 năm đấu tranh giành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh đang hạnh phúc bên quý tử sau những tháng ngày giành quyền nuôi con sau ly hôn.

Mới đây,Nhật Kim Anh hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi cậu con trai đầu lòng có hành động vô cùng ân cần, quan tâm đến cô. Trong đoạn clip,bé Bửu Long cẩn thận đút từng thìa rau câu cho mẹ. Dù còn nhỏ nhưng bé đã thể hiện sự quan tâm và ân cần qua từng hành động.


Kết thúc hành trình kiện tụng giành quyền nuôi con với chồng cũ. Ảnh: Internet
 

Năm 2014, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh (tên thật Đỗ Thị Kim Huê, 36 tuổi) kết hôn với ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (34 tuổi, ngụ TP.Cần Thơ). Đến tháng 3.2018, hai người chấm dứt hôn nhân. Đến tháng 7.2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con vì cho rằng bị gia đình chồng cấm cản, gây khó khăn cho việc thăm con chung.

Ngày 23.3.2020, TAND Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đưa ra xét xử vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa ông Lộc và bà Huê (tức ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh.Về nội dung, tòa nhận định quyết định ly hôn năm 2018, ghi nhận tự nguyện của bà Huê về việc ông Lộc trực tiếp nuôi con. Nguyên đơn cho rằng năm 2019, ông Lộc có hành vi cản trở việc thăm nom, chăm sóc, giáo dục con chung của bà.

Nhật Kim Anh khóc cùng người thân sau khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Internet
Nhật Kim Anh hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi cậu con trai đầu lòng có hành động vô cùng ân cần. Ảnh: Internet
 

Tòa cho rằng cháu bé chưa đủ bảy tuổi nên không thể ghi ý kiến của cháu, tòa căn cứ vào các chứng cứ, lời khai của các bên để xem xét.Trong khi đó, ông Lộc cho rằng lý do bà Huê không được thăm con vì cháu Long có tiền sử bị co giật, tình hình sức khỏe không tốt nên không cho bà Huê thăm chứ không cản trở…

Hiện nay cháu bé còn nhỏ, chưa thể tự chăm sóc bản thân, cháu hơn bốn tuổi, đang ở tuổi tìm hiểu thế giới xung quanh nên cần được trông nom.Từ đó, tòa cho rằng bà Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) có đầy đủ điều kiện chăm sóc con chung hơn so với ông Lộc. Từ đó, tòa chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của nguyên đơn, quyết định giao cháu bé con chung của ông Lộc và bà Huê cho bà Huê trực tiếp chăm sóc.

Theo TravelMag