Nhật Kim Anh tức giận vì bị cô giáo của con trai xem như không tồn tại

Không được cô giáo con trai nhắc đến trong tiệc sinh nhật, Nhật Kim Anh lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân.

Mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ lên tiếng chỉ trích cô giáo của con trai. Cụ thể, cô giáo bé Bửu Long đã nhắn nhủ con trai nữ diễn viên nghe lời ông bà nội và ba, nhưng lại không đề cập về mẹ ruột: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc". Trước hành động này, Nhật Kim Anh đã lên tiếng chỉ trích: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này con ạ".
Lời nhắn nhủ của cô giáo không nhắc đến Nhật Kim Anh. Ảnh: Internet.
Trước đó, Nhật Kim Anh từng gây xôn xao với bức ảnh xuất hiện tại tòa án trên trang cá nhân. Theo lời kể của nữ diễn viên, cô đang tranh giành quyền nuôi con cùng chồng cũ: “Bạc tóc vì con rồi, Tin ơi”. Điều này không khiến nhiều người bất ngờ khi cô từng nhắc đến việc muốn đưa con trai về cạnh mình chăm sóc. Thậm chí, nữ diễn viên còn lên tiếng tố chồng cũ không cho mình gặp lại con trai trong thời gian dài.
Nhật Kim Anh kiện tụng đòi quyền nuôi con. Ảnh: Internet.
Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từng là một mối tình đẹp của showbiz Việt. Thế nhưng, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 6/2019. Sau ly hôn, nữ diễn viên tiếp tục sống và kinh doanh tại TP.HCM. Trong khi đó, chồng cũ và con cũ lại sinh sống ở Cần Thơ. Chia sẻ về nguyên nhân không nuôi con trai, cô sợ rằng bé sẽ không thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ cô vì lịch trình bận rộn. Thế nhưng, sự cô đơn trong một thời gian dài đã khiến nữ diễn viên thay đổi suy nghĩ khi quyết định giành lại quyền nuôi con.