Nhật Lê chỉ quan tâm đến điều này trước khi Quang Hải công khai ảnh hẹn hò với rich kid Nha Trang

Body của Nhật Lê thực sự là niềm ao ước của bao cô nàng đấy.


Tối ngày 12/5 vừa qua, cả cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi thấy Quang Hải công khai bức hình chụp chung đầu tiên với Huỳnh Anh, người được cho là bạn gái mới của anh chàng. Ngoài Nhật Lê, đây chính là cô nàng thứ 2 mà chàng cầu thủ có hành động này.
Và như một lẽ đương nhiên, cái tên Nhật Lê được gọi réo rắt trên mọi mặt trận. Có người tiếc cho mối tình thanh xuân của cặp đôi, một số người lại nhắc chuyện Quang Hải vừa mới bình luận tag tên Nhật Lê và "Chúc em tất cả!" hôm 8/3 vừa rồi.Về phía mình, Nhật Lê vẫn không có một động thái rõ ràng nào, cô nàng im lặng như phong cách vốn có. Trước đó, gái xinh xứ Quảng tập trung vào việc khoe body và vòng 2 phẳng lì của mình.

Nhiều cô gái ước được có thân hình lá lúa như Nhật Lê lắm đây.

Trên Instagram cá nhân, Nhật Lê diện crop và đăng đoạn clip đứng tạo dáng trước gương. Mặc dù cô nàng than thở "càng ngày càng mỏng như lá lúa" hay "người xẹp lép" nhưng không khó để nhận thấy 3 vòng vẫn đâu ra đấy, rất gì và này nọ. Đáng chú ý nhất là ở vòng 2, khi cô nàng đứng sát lại gương thì cơ bụng săn chắc hiện rõ mồn một.

Nhật Lê cũng thể hiện quyết tâm sẽ quay lại con đường tập tành để lấy lại vóc dáng như mong muốn. Con gái phải thế chứ, dù có chuyện gì thì cũng đừng quên chăm chút yêu thương để bản thân ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn nhé!

Cơ bụng rõ mồn một hén!

Nhật Lê khá chăm chỉ trong việc duy trì body.

Theo: Trí Thức Trẻ