Nhật Tinh Anh ra mắt MV lãng mạn quay tại Đà Lạt

MV Người ta hỏi anh là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Nhật Tinh Anh. Nam ca sĩ cho biết đây là một bản phối được tạo ra bởi nhạc sĩ và ê-kíp rất trẻ. 
Nhật Tinh Anh là ca sĩ không bao giờ ngừng nghỉ trong việc phát hành các Single mới để tặng cho các khán giả yêu thương của mình.Trong khi lưu diễn tại nước ngoài là lúc anh lựa chọn các bài hát mới cho Single kế tiếp.Các nhạc sĩ gửi demo các bài hát rất nhiều để anh có thể lựa chọn bài hát hợp với giọng hát và tâm trạng của mình.Trước khi đi lưu diễn là luôn chụp hình các hình ảnh mới nhất cho album mới.
Tiến Nguyễn là nhạc sĩ trẻ mà Nhật Tinh Anh lựa chọn hợp tác để phát hành trong năm mới này. “Tuy còn nhỏ tuổi nhưng chắc cậu nhạc sĩ này cũng đã trải qua vài mối tình nên mới có thể viêt lời bài hát khá xúc động như vậy.Khi Nhật Tinh Anh thu âm bài hát này đôi khi nghẹn lại vì dường như bắt gặp câu chuyện xức động này ở đâu đó”, nam ca sĩ bồi hồi nhận định. Anh cho rằng chỉ khi thật sự trải qua những thương đau của vài ba mối tình đặc biệt thì người nghệ sĩ mới có thể thật sự tạo ra được một sản phẩm mà ở nơi đó nó có thể khiến người thưởng thức nhìn thấy chính mình trong đó.
Phần MV được quay rất lạng mạn tại Đà Lạt bởi Đạo diễn trẻ và Ekip năng động Step Entertainment hy vọng sẽ có những thước phim thật đẹp để mãn nhãn các khán giả khó tính nhất. Do phải thường xuyên đi lưu diễn ở nước ngoài nên việc thực hiện MV gặp nhiều khó khăn. Phải rất chật vật, giọng ca đình đám mới có thể thu xếp được lịch trình để tập trung hoàn thành sản phẩm. “Ngồi trên máy bay tôi cứ ngân nga bản phối demo. Rồi khi ê-kíp dựng phim, tôi cũng phải kiểm tra từng đoạn một. Làm một người cầu toàn, tôi luôn muốn mang đến sự chỉn chu, chuyên nghiệp nhất có thể để gửi đến khán giả”, anh nói thêm. Người ta hỏi anh không chỉ là một MV mà còn là một đứa con tinh thần với nhiều sự kỳ vọng của Nhật Tinh Anh.
Bản Audio sẽ phát hành vào ngày 27/2 tới đây, MV sẽ phát hành vào đầu tháng 3/2019 mời quý khán giả đón xem.
 
Photo: Tiến Nguyễn
Design: Đinh Thiên Phú