Nhiếp Viễn thân mật tựa vai Ngô Cẩn Ngôn, thú nhận hạnh phúc khi hợp tác với nữ đồng nghiệp

Sau nhiều lần hợp tác, Nhiếp Viễn cho biết Ngô Cẩn Ngôn là người đồng nghiệp thân thiết khiến nam diễn viên có thể thoải mái thể hiện tình cảm tại phim trường. 

Theo Sina đưa tin, bộ phim “Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa” do Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn đóng chính đã được phát sóng trên đài truyền hình vệ tinh Giang Tô. Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim, Nhiếp Viễn bất ngờ có những tiết lộ thú vị về bạn diễn.

Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn trong bộ phim “Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa”. Nguồn ảnh: Internet.

Mở đầu buổi họp báo, Nhiếp Viễn cho biết nhân vật của mình là một người đàn ông gặp thất bại: “Tình yêu và sự nghiệp đều nản lòng, vẫn cắn răng chịu đựng, cuối cùng cũng chờ được hạnh phúc gõ cửa”. Trong khi đó, nhân vật nữ chính của Ngô Cẩn Ngôn lại là một cảnh sát tài sắc vẹn toàn. Nữ diễn viên tiết lộ bản thân phải cố gắng vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành vai diễn khi cô phải thực hiện hàng loạt cảnh hành động.

Sina đưa tin về bài chia sẻ của Nhiếp Viễn tại buổi họp báo ra mắt phim. Nguồn ảnh: Internet.

Chia sẻ về mối quan hệ của mình và Ngô Cẩn Ngôn trong phim, Nhiếp Viễn vui vẻ cho biết: “Từ từ sâu sắc. Trải qua những va chạm cuộc sống, tình cảm sẽ đơm hoa kết trái và hạnh phúc”. Tuy nhiên, Nhiếp Viễn lại thú nhận bản thân từng sợ không thể hoàn thành vai diễn khi khó lòng vào vai những kẻ xa lạ cùng Ngô Cẩn Ngô: “Vì đã quá quen với bạn diễn cũ. Lúc mới nhận kịch bản, tôi đã sợ rằng mình sẽ không thể đảm nhận được vai diễn này”

Nhiếp Viễn tập diễn cùng Ngô Cẩn Ngôn thân thiết tại phim trường. Nguồn ảnh: Internet.

Khi được hỏi về cảm xúc trong lần hợp tác thứ ba với Ngô Cẩn Ngôn, nam diễn viên vui vẻ khẳng định cả hai hợp nhau như “huynh đệ”. Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn có thể thoải mái tựa vai và đùa giỡn tại phim trường. Thậm chí, Nhiếp Viễn còn khẳng định nếu cuộc sống có nhiều định nghĩa về hạnh phúc thì hợp tác với người đồng nghiệp cũ như Ngô Cẩn Ngôn cũng là một loại hạnh phúc.

Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn thân thiết tại phim trường. Nguồn ảnh: Internet.

“Hạnh phúc sẽ đến gõ cửa” kể về Hoàng Tự Lập (Nhiếp Viễn) – một người đàn ông phải trải qua sự đả kích đến từ cuộc sống sự nghiệp và tình yêu. Giữa lúc đang thất nghiệp, Nhiếp Viễn còn phải nuôi cả cha vợ và đứa con lai, vốn là kết quả của cuộc ngoại tình giữa vợ cũ và người đàn ông da đen. Ngay ở thời điểm này, anh đã gặp được Phương Ngôn (Ngô Cẩn Ngôn) – một hoa khôi cảnh sát xinh đẹp. Sau một thời gian cùng nhau trải qua khó khăn, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Nguồn: Sina