Nhờ người check-in chuyến lưu diễn Australia, Đàm Vĩnh Hưng đến dự tiệc cưới ‘trò cưng’ Hà Thúy Anh

Dù có chuyến lưu diễn vào tối 12/7, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố nhờ người check-in giùm để đến chúc mừng đám cưới của vợ chồng Hà Thúy Anh khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động.

Sau khoảng thời gian dài hẹn hò, Hà Thúy Anh và Tuấn Mario quyết định về chung một nhà. Hôn lễ được tổ chức ở Vĩnh Phúc có sự tham dự của gia đình và hơn 300 khách mời.

Hà Thúy Anh được biết tới sau khi tham gia chương trình The Voice 2012 và vào đội của Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, Mr. Đàm đã đổi tên cho cô thành Hà Thúy Anh từ tên Thu Thùy. Năm 2017 cô tham gia Gương mặt thân quen và có những màn hóa thân thành Phương Thanh, Thanh Lam khá ấn tượng.

Mr Đàm tới chúc mừng cô học trò trong tiệc cưới tại TP.HCM vào tối 12/7. Hà Thúy Anh cảm động khi dù có lịch bay đi Australia lưu diễn, “ông hoàng nhạc Việt” đã cố nhờ người check in giúp để chạy tới chúc mừng, hát tặng vợ chồng cô.

Hà Thúy Anh vô cùng hạnh phúc bên chồng Tuấn Mario. Nữ ca sĩ chia sẻ, “Nhiều năm qua ông xã luôn bên cạnh hỗ trợ tôi trong công việc. Mọi người trong gia đình anh đều xem tôi như con cháu ruột thịt trong nhà. Tôi rất hạnh phúc khi tình yêu của mình được người thân, bạn bè ủng hộ, chúc phúc”.

Sau khi thực hiện các nghi lễ quen thuộc trong tiệc cưới, cô dâu “bung xõa”, “quẩy” tưng bừng cùng các đồng nghiệp.

Hội chị em còn độc tranh nhau hoa cưới của cô dâu.
Nam Cường và đạo diễn Thanh Nhân diện trang phục nổi bật đi tiệc.
Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh bảnh bao, lịch lãm chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể.
Ca sĩ Don Nguyễn diện đồ phong cách bụi bặm đến chúc mừng vợ chồng Hà Thúy Anh.
Đào Bá Lộc với phong cách unisex, “lẻ bóng” đến chung vui cùng Hà Thúy Anh.

Nguồn: Pose.com.vn