Nhói lòng với hình ảnh vòng hoa hình trái tim khuyết Mạnh Quỳnh gửi đến Phi Nhung kèm dòng chữ “Thương em”

Trong số các vòng hoa gửi đến đám tang của Phi Nhung, vòng hoa hình trái tim bị khuyết một phần kèm chữ “Thương em” của Mạnh Quỳnh đã khiến khán giả xúc động mạnh.

Trong số các vòng hoa gửi đến đám tang của Phi Nhung, vòng hoa hình trái tim bị khuyết một phần kèm chữ “Thương em” của Mạnh Quỳnh đã khiến khán giả xúc động mạnh.


Gắn bó với nhau gần hai chục năm, đồng hành với nhau trên rất nhiều sân khấu lớn nhỏ, cặp đôi Phi Nhung – Mạnh Quỳnh đã nhận được tình cảm mến mộ rất lớn từ khán giả. Thế nhưng giờ đây, giọng ca Bông điên điển không còn nữa, Mạnh Quỳnh dường như đau đớn hơn bao giờ hết. Trên trang cá nhân, khi nhận được tin dữ về người bạn thân thiết của mình, anh thốt lên: “Quỳnh không còn nước mắt để khóc nữa Nhung ơi”.

Đến khi Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh vẫn dành cho cô những điều đặc biệt nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vòng hoa tang hình trái tim khuyết và dòng chữ “Thương Em”

Vào rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam), tang lễ Phi Nhung đã chính thức diễn ra. Trong các vòng hoa gửi đến viếng nữ ca sĩ, chiếc vòng hoa tang của Mạnh Quỳnh viếng Phi Nhung đã để ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người bởi nó có hình một trái tim bị khuyết một phần.

Hình ảnh chiếc vòng hoa trái tim với dòng chữ "Thương em" khiến khán giả đau xót. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, vòng hoa này được làm từ những bông hoa trắng kết thành hình trái tim. Thế nhưng trái tim ấy không trọn vẹn mà bị khuyết mất một phần. Khi chứng kiến hình ảnh ấy, nhiều khán giả cho rằng, có lẽ vòng hoa ấy chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm của người gửi. Phi Nhung ra đi mãi mãi để lại niềm tiếc thương vô hạn, với một chỗ trống không thể vùi lấp trong trái tim của nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng chú ý đến dòng chữ trên vòng hoa. Thay vì để “vĩnh biệt”, Mạnh Quỳnh lại để chữ “Thương Em”. Có lẽ với anh, với nam ca sĩ, giọng ca Bông điên điển chưa qua đời, vẫn luôn luôn hiện hữu trong lòng anh.

Mạnh Quỳnh tự trách mình vì không bảo vệ được Phi Nhung

Khi xem đoạn livestream, nhiều dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra, khoảnh khắc Mạnh Quỳnh dịu dàng vuốt lên di ảnh của người bạn quá cố. Cụ thể, khi bước đến bục phát biểu, anh ghé ngang và nhẹ nhàng đặt tay lên khuôn mặt của Phi nhung trên bức hình.

Trước khi lên bục phát biểu, Mạnh Quỳnh vuốt di ảnh của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, trong suốt buổi tang lễ, anh không giấu được sự xúc động, đôi mắt đỏ hoe, chất giọng run run khi nói về cố ca sĩ. Anh chia sẻ: “Cho đến tận bây giờ, Mạnh Quỳnh cũng không ngờ rằng có thể đứng đây tưởng niệm một người có ý nghĩa lớn lao trong cuộc đời của mình. Gần 20 năm đứng chung sân khấu với Phi Nhung, nói bao nhiêu cũng không diễn tả hết. Đi hát cùng Phi Nhung bao năm nay, Mạnh Quỳnh thừa nhận một điều: Phi Nhung là người ca sĩ rất chuẩn mực. Phải làm việc chung mọi người mới thấy được sự bền bỉ, hăng say của cô ấy.

Những ngày qua Mạnh Quỳnh khóc rất nhiều. Hôm nay tôi đứng ở đây, rất có thể Phi Nhung đang đứng sau tôi để giờ tôi mạnh mẽ nói lên những điều này. Chú Quỳnh chia buồn với gia đình Wendy, chú vô dụng lắm vì đã không che chở, bao bọc cho mẹ con. Ngày một, ngày hai, chú Quỳnh nói mẹ về đi, mình làm từ thiện nhiều năm rồi, mình cây ngay không sợ chết đứng, tại sao vì lý do gì mà phải ở lại. Phi Nhung có thể có hạnh phúc gia đình rất tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn, nhưng Phi Nhung đã chọn những người ở bên ngoài.

Má hồng một kiếp truân chuyên Tên em sẽ mãi lan truyền ngày sau Tôi xin khép lại cung sầu Trời mưa hay giọt lệ nào vừa rơi

Đó là tấm lòng mà Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung. I love you!”

Có thể nói, Phi Nhung ra đi đã để lại sự tiếc nuối trong lòng khán giả, đồng nghiệp, gia đình. Với Mạnh Quỳnh, anh mất đi một người tình sân khấu, một điều to lớn trong đời.

Nguồn: Tổng hợp