Những cặp đôi Hollywood đến cũng nhanh mà đi cũng vội, có cặp mới kết hôn 2 ngày đã ly hôn

Báo chí thế giới đã từng có phen hốt hoảng khi phải chứng kiến những vụ ly hôn nhanh nhất của các cặp đôi Hollywood. Cùng điểm lại những cuộc hôn nhân vội đến rồi lại vội đi này.

Báo chí thế giới đã từng có phen hốt hoảng khi phải chứng kiến những vụ ly hôn nhanh nhất của các cặp đôi Hollywood. Cùng điểm lại những cuộc hôn nhân vội đến rồi lại vội đi này.


Hollywood có những cặp đôi kiểu mẫu khiến nhiều fan ao ước và ngưỡng. Tuy nhiên, đây cũng là nơi khiến lắm thị phi. Nhiều cuộc hôn nhân đã đi đến hồi kết sau bao nhiêu lần tốn giấy mực của báo chí. Dưới đây là những vụ ly hôn nhanh nhất của các cặp đôi Hollywood mà bạn không thể bỏ qua.

Katy Perry và Russell Brand - Ly hôn sau 14 tháng

Katy Perry bắt đầu hẹn hò với danh hài Russell Brand từ năm 2009. Sau 4 tháng hẹn hò, cả hai quyết định đính hôn. Cuộc tình của họ nhận được nhiều sự chúc phúc từ báo chí lẫn người thân. Không lâu sau đó, đám cưới thế kỉ nhanh chóng được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng ở Ấn Độ.

katy-perry-t

Sau 14 tháng chung sống, Russell Brand đã đề xuất ly hôn vợ chỉ thông qua 1 tin nhắn. Thông tin này đã khiến người hâm mộ thất vọng về nam diễn viên. Nhiều người cho rằng anh nên trực tiếp nói thẳng với Katy Perry thay vì nhắn tin chia tay.

Nhiều người lại không hề bất ngờ vì họ cho rằng cặp đôi đã kết hôn quá vội vàng dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ chóng vánh.

Hiện tại, Katy Perry đang hạnh phúc bên con gái và người chồng mới.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth - Ly hôn sau 8 tháng

Chuyện tình kéo dài 1 thập kỉ của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã tốn không biết bao giấy mực của dư luận. Sau 2 lần hủy hôn và vô số lần hợp tan, Miley và bạn trai chính thức về một nhà vào tháng 12/2018. Việc hai người về chung một mái nhà đã khiến nhiều người hâm mộ mừng thầm, họ hy vọng cặp đôi sẽ có cái kết viên mãn nhất. Tuy nhiên, sau 8 tháng chung sống, Miley tiết lộ vợ chồng cô đã đồng ý ly hôn.

liam-hemsworth-miley-cyrus-1-156180077513836665463-crop-1561800798986781701197

Miley chia sẻ cô đã phải thay đổi bản thân, ăn mặc kín đáo và cư xử dịu dàng để giữ chân bạn trai.Hiện tại, cả hai đã tìm được hạnh phúc mới và có cuộc sống riêng.

Kim Kardashian và Kris Humphries - Ly hôn sau 72 ngày

Năm 2011, Kim lên xe hoa kết hôn với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Kim Kardashian đã gây chấn động Hollywood khi ly hôn chồng chỉ sau 72 ngày sống chung.

episode-4122-pictured-chris-humphries-and-kim-kardashian-news-photo-141596526-1553614671

Đây được coi là một trong những vụ ly hôn nhanh nhất và gây chấn động trong lịch sử showbiz thế giới. Kim chia sẻ với truyền thông: "Tôi mong mọi người hiểu rằng đây không phải là một quyết định dễ dàng. Tôi đã hy vọng cuộc hôn nhân này kéo dài mãi mãi nhưng đôi khi mọi thứ lại không diễn ra như kế hoạch".

Britney Spears và Jason Alexander - Ly hôn sau 2 ngày

Năm 2004, Britney đã làm lễ cưới với người bạn thân từ nhỏ là Jason Alexander. Cặp đôi Hollywood này khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tuyên bố ly hôn chỉ sau 55 giờ đồng hồ chung sống.

Britney-Spear-Ex-Husband-Jason-Alexander-Connected-With-Her-Before-Conservatorship-Hearing

Nói về cuộc hôn nhân gây sốc này, nữ ca sĩ cho rằng đó chỉ là một trò đùa quá đà.

Theo TravelMag