Những chuyến du lịch của mẹ con Mai Phương

Sinh thời, cứ lúc nào rảnh rỗi, sức khỏe ổn hơn đôi chút, diễn viên Mai Phương lại tranh thủ đưa con gái Lavie đi du lịch Hàn, Nhật, Singapore, Malaysia.

Cuối tháng 12/2019, mẹ con Mai Phương cùng bạn bè đón Noel muộn ở Bangkok. Bạn cô chia sẻ, rất khó để cả nhóm thu xếp đi chơi chung với nhau bởi người thì bận công việc, bé Lavie đã đi học còn Mai Phương vẫn đang chiến đấu mỗi ngày với bệnh tật. Vì thế chuyến đi này mang ý nghĩa rất lớn, cũng là chuyến du lịch cuối cùng của hai mẹ con cô trước khi Mai Phương nhập viện đầu năm 2020 và trút hơi thở cuối cùng tối 28/3.

Nữ diễn viên kể trên trang cá nhân, hai mẹ con “bung xõa hết nấc” khắp thủ đô Bangkok. Ngày ra sân bay lại vướng kẹt xe, cả đội bị trễ chuyến. Thế nhưng, vì Mai Phương ghiền mua sắm nên cả nhóm “giết” thời gian ở ở trung tâm thương mại sát sân bay Suvarnabhumi đến mức lạc lối.

Mẹ con Mai Phương thưởng thức đủ món, chụp ảnh kỷ niệm ở mọi góc trong trung tâm thương mại. Cô luôn tranh thủ lúc sức khỏe tốt lên một chút, có thời gian rảnh liền đưa con gái đi khám phá nhiều nơi, cùng nhau trải nghiệm nhiều điều mới mẻ khi còn có thể.

Tháng 9/2019, mẹ con Mai Phương đến Hội An du lịch. Cô và bé Lavie ngồi xích lô, xem show diễn Ký ức Hội An… Nữ diễn viên từng tâm sự: “Tôi sợ sau này không có cơ hội vì đang thấy nhiều điều không mong muốn xảy ra. Tôi cố gắng cho con được đi chơi dù nhiều lúc hơi đuối”.

Hai mẹ con diện đồ ton-sur-ton, chụp bộ ảnh kỷ niệm trên phố cổ, thả hoa đăng trên sông Hoài. Đây cũng là chuyến du lịch nhân sinh nhật 6 tuổi của bé Lavie.

Chuyến du hí Malaysia và Singapore của mẹ con diễn viên Thiên thần áo trắng để lại khá nhiều kỷ niệm vì đây là kỳ nghỉ hè đầu tiên của con gái. Cô chọn tour này vì hai nước Đông Nam Á khá gần Việt Nam, dễ đi lại và phù hợp thời tiết, ẩm thực. Ở Malaysia, hai mẹ con khám phá các điểm đến nổi tiếng nằm quanh Kuala Lumpur như các nhà thờ Hồi giáo, tháp đôi Petronas, động Batu…

Mẹ con Mai Phương cùng bạn bè check-in ở công viên Merlion, phía sau biểu tượng sư tử biển nổi tiếng của Singapore. Sau đó cô đưa con gái tham quan Garden by the bay. Bé Lavie rất thích thú vì được học hỏi nhiều điều mới lạ khi đi chơi ở nước ngoài.

Mùa xuân năm 2019, Mai Phương đưa con gái du lịch Nhật Bản. Thời tiết mùa này khá lạnh nên cô mang nhiều áo ấm, dán miếng giữ nhiệt, hạn chế đến nơi có tuyết để giữ sức khỏe. Cô kể, đây là chuyến đi mơ ước của Lavie vì bé rất mong muốn được gặp chú mèo máy Doraemon. Mai Phương luôn cảm thấy hạnh phúc khi được trải qua những giây phút này cùng con gái.

Theo Ngoisao.net