Những dấu hiệu cho thấy chàng chỉ ‘yêu chơi’, đọc ngay để ‘quay xe’ còn kịp!

Không ai muốn mình trở thành đối tượng của những kẻ chỉ muốn "yêu chơi" để rồi bị lợi dụng tình cảm cả, nhưng làm thế nào để nhận diện bây giờ?

Đối với những ai đang băn khoăn tự hỏi về tình cảm bạn trai dành cho mình, hãy thử nhận biết xem chàng có 'yêu chơi' không qua các dấu hiệu sau đây nhé!1. Bạn luôn là người chủ động giao tiếp.Dĩ nhiên, con gái chủ động chẳng có gì sai, nhưng sẽ là bất thường nếu bạn là người duy nhất chủ động nhắn tin, gọi điện thoại cho nửa kia. Nếu như thấy lúc nào bạn cũng là người mở đầu câu chuyện trước trong khi người kia làm ngơ thì đã đến đến lúc cần phải xem xét lại mối quan hệ này. Những khi bạn ân cần hỏi han "Sao không trả lời điện thoại của em?", hay rủ rê "Tối nay mình đi xem phim được không"... mà chỉ nhận được vỏn vẹn 3 chữ "Anh bận quá" - đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không coi trọng mối quan hệ với bạn.
cach-nhan-tin-voi-nguoi-yeu-lead
2. Dễ dàng cáu gắt khó chịuChỉ cần anh ta không vừa ý, ngay cả những việc dù nhỏ nhặt nhất bạn làm cũng đủ khiến anh ta sẽ cáu gắt, khó chịu. Thậm chí cả những chuyện không liên quan, anh ta cũng giận cá chém thớt, trút hết lên đầu bạn. Điều đó cho thấy trái tim anh ta đã nguội lạnh.
tro-tinh-tuoi-trung-nien
3. Chỉ quan tâm đến cuộc hẹn chỉ vì thấy nó có khả năng dẫn đến "chuyện ấy".
chuyen-ay-1445
Đối với những cuộc hẹn hò dạo chơi bên ngoài, lúc nào anh ta cũng lấy lí do bận rộn để từ chối hoặc tới muộn. Nhưng với những cuộc hẹn mà anh ta cho rằng có khả năng dẫn tới chuyện quan hệ tình dục cao, anh ta lại vô cùng nhiệt tình, hăng hái khác - đây cũng chính là dấu hiệu bạn phải xem lại gấp về người đàn ông của mình.4. Tính toán chi li chuyện tiền bạcThông thường, cánh nam giới sẽ tỏ ra galant và gây ấn tượng với bạn gái bằng cách là người chi trả các hóa đơn mỗi khi hẹn hò. Nhưng nếu anh ta ngừng trả tiền hoặc nhắc tới chuyện cưa đôi tiền với bạn trước thì có vẻ như anh ta không có ý định gây ấn tượng với bạn rồi. Chắc hẳn anh ta có suy nghĩ không muốn đầu tư vào một mối quan hệ không có nhiều ý nghĩa.
photo1595082812243-15950828124141134664378
5. Chê bai ngoại hình của bạn.Thay vì bỉ bôi những khuyết điểm của bạn, một người bạn trai tinh tế và yêu bạn chân thành sẽ góp ý để bạn cải thiện vẻ bề ngoài cũng như phong cách ăn mặc. Nếu bạn không may gặp phải trường hợp ngược lại thì 'quay xe' vội nhé, anh ta chẳng biết trân trọng bạn đâu.
tu-hom-nay-17-che-nguoi-khac-map-lun-xau-e-phai-boi-thuong-den-1-32e9c1
6. Bố mẹ anh ta không biết về bạn.Cả 2 đã yêu nhau một thời gian dài, nhưng anh ta vẫn chưa có ý định đưa bạn về ra mắt gia đình, hay giới thiệu bạn với bạn bè thân thiết - đó có thể là dấu hiệu cho tháy anh ta không coi mối quan hệ với bạn là nghiêm túc.
muon-sau-nay-khong-kho-con-gai-phai-biet-nhung-dieu-nay-ve-gia-dinh-ban-trai-giadinhbantrai1-1494992906-width550height340

[yarpp]