Những dấu hiệu cho thấy người đấy thích bạn nhưng không nói ra

Để biết được một chàng trai có thích bạn hay không cách tốt nhất chính là hỏi trực tiếp chàng ta. Nhưng đôi khi, chỉ cần nhìn thông qua các dấu hiệu này bạn có thể nhận biết chàng có thích bạn hay không mà không cần phải hỏi trực tiếp chàng.

Người ta thường nói phụ nữ thật khó hiểu, nhưng đôi khi cánh đàn ông cũng có những điều khó hiểu không thể nói. Điển hình nhất là việc, chàng ta rất thích một người con gái nhưng lại không dám nói ra những điều thầm kín mà chỉ dám lẳng lặng quan tâm. Vì thế để biết chàng có thích bạn hay không cùng nhìn qua một số dấu hiệu sau nhé!

1. Anh ấy mỉm cười rất nhiều khi trò chuyện cùng bạn:


Nếu trong lúc ngồi nói chuyện, bạn thấy anh ấy mỉm cười với bạn nhiều hơn bình thường thì có lẽ anh chàng đã thích bạn rồi. Bởi lẽ, chỉ khi nghe người mà mình yêu thương nói chuyện thì mới có cảm giác hạnh phúc, vui vẻ tự dưng cũng sẽ mỉm cười hạnh phúc. Tuy nhiên, anh chàng không nói ra những lời yêu thương đối với bạn, chắc bởi vì chàng đang lo sợ bạn sẽ không thích hoặc sẽ từ chối tránh mặt chàng.

hen_ho_1_apxt

2. Chàng thường xuyên đỏ mặt khi nhắc tới bạn:

Có lẽ đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất vì chỉ khi con người ta ngại ngùng thì khuôn mặt mới đỏ ửng. Không chỉ các chị em mà các anh chàng nhà ta cũng sẽ đỏ mặt khi nhắc tới người mà chàng ta thích. Nếu bạn thấy, má của anh chàng ửng đỏ chính tỏ trong lồng ngực kia đang trào dâng rất nhiều cảm xúc mãnh liệt, không thể nói thành lời dành cho bạn bởi vậy mà đôi má mới đỏ rực. Nếu bạn thấy một chàng trai đỏ mặt, ngoại trừ việc anh ta ăn quá cay hay đang nóng sốt thì bạn có thể tin rằng chàng đang thích bạn rồi đó.

3. Mồ hôi: 

Nếu khi trò chuyện cùng bạn mồ hôi của chàng túa ra liên tục, chính tỏ chàng đang rất hồi hộp. Nếu không phải thời tiết quá nóng thì bạn có thể tin chắc rằng chàng đang không giữ được bình tĩnh nên mồ hôi mới túa ra nhiều như vậy. Hãy nhẹ nhàng hỏi chuyện để chàng có thể nói ra tâm tư tình cảm của chàng nếu bạn cũng đang có tình cảm hướng về chàng nhé.

khac-phuc-chung-ra-mo-hoi-nhieu1533111603

4. Chàng thường đùa những vấn đề liên quan tới tình cảm dành cho bạn:

Pha trò có chủ ý, là cách để anh chàng thể hiện tình cảm với bạn nhưng ngại nói ra. Chàng thường đùa các vấn đề liên quan tới tình cảm để ngầm nói thích bạn và cũng là để dò ý của bạn. Nếu bạn cũng ngại ngùng đáp trả lại thì có lẽ chàng sẽ có thêm động lực để tiến tới, bày tỏ tình cảm với bạn.

1586655366-649-chuyen-gia-chia-se-7-bi-quyet-de-tao-an-tuong-trong-lan-gap-dau-tien-an-tuong-1-1586004173-width700height466

5. Lắng nghe những vấn đề của bạn:

Có lẽ chỉ những người thực sự yêu thương bạn mới có thể đủ kiên nhẫn ngồi lắng nghe bạn nói về những vấn đề khó khăn của mình. Chàng thực sự ngồi lắng nghe, động viên bạn thì chắc rằng tình cảm dành cho bạn không hề nhỏ.

Theo TravelMag