Những lời nói dối kinh điển của cánh đàn ông

Những lời sau đây được các chị em cho rằng đây là một lời nói dối "kinh điển" vì đa số các anh chàng đều sử dụng nó ít nhất một lần trong đời để nói dối.

1. "Anh với cô ấy chỉ là bạn"

Có lẽ chị em nghe câu này sẽ thầy khá là quen thuộc. Khi thấy người đàn ông của mình thân thiết quá mức với một người phụ nữ khác, chị em thường có xu hướng tra hỏi xem người phụ nữ đó là ai, tại sao hai người lại có những hành động, lời nói cử chỉ thân thiết như vậy. Dĩ nhiên lúc này các anh chàng của chúng ta sẽ bật "công tắc" trả lời rằng: "anh với cô ấy chỉ là bạn xã giao thôi" kèm theo một lời giải thích nghe vô cùng thuyết phục.

[yarpp]

Nhiều anh chàng có cả tá "cô bạn xã giao" như vậy, vì vậy các nàng đừng vội tin mà hãy tìm hiểu thật kĩ tránh để bị lừa dối bởi những lời lẽ ngọt ngào của các anh chàng đào hoa.

2. "Anh đang trên đường về, sắp tới nơi rồi" 

Khi còn yêu nhau thì có lẽ người đàn ông thường có xu hướng chờ đợi bạn gái mình nhiều hơn và chỉ cần trễ hẹn xíu là sẽ cuống quýt xin lỗi. Nhưng khi đi tới hôn nhân rồi, người chồng lại thường xuyên sử dụng câu nói này mỗi khi vợ gọi hỏi đã về nhà chưa. Nguyên do thì có rất nhiều, nhưng có thể đến nửa tiếng hoặc thậm trí cả tiếng sau vẫn chưa thấy "tung tích" anh chàng đâu.
cap-doi-cung-hoang-dao-de-xung-khac-co-gai-dua-vai-chang-trai-2

3. "Anh biết rồi, anh sẽ sửa"

Mỗi khi anh chàng nhà ta phạm phải sai lầm gì, thì rất biết xin lỗi, nhận sai và hứa sẽ sửa chữa. Nhưng có một sự thật là dù nói trăm lần thì vẫn sẽ vậy. Anh chàng nhà ta vẫn sẽ khó mà cải thiện những tật xấu của mình và cũng sẽ có khi tái phạm thêm vài lần nữa.

 4. "Anh thề/anh hứa...."

Mỗi khi xin đi đâu, làm việc gì đó, hay xảy ra cãi vã người đàn ông luôn thề thốt để tạo sự tin tưởng từ phía người vợ/ người yêu của mình. Nhưng các nàng đừng vội tin, hãy lí trí để có thể biết mình nên làm gì khi người bạn đời của mình thề hứa một vấn đề gì đó.

Theo TravelMag