Những mẫu giày sẽ làm mưa làm gió mùa xuân hè 2020.

Từ sàn runway Xuân Hè 2020, có thể thấy xu hướng giày 2020 sẽ quay trở lại với giày cao gót đế thô, giày đế xuồng, kitten heel...

[yarpp]

Họa tiết da thú

Burberry – Hoạ tiết da động vật không chỉ quay lại trên quần áo mà còn ở giày dép. Kiểu gót xuôi theo bàn chân giúp người mặc dễ di chuyển hơn

Giày đế thô

Halpern – Giày đế thô với nhiều ưu điểm cũng sẽ chiếm sóng trong xu hướng giày dép năm sau. Trong hình là giày đế thô với điểm nhấn là nút thắt ở phần thân trên.

Giày mũi nhọn

Marc Jacobs – Giày bốt da mũi nhọn. Có thể thấy gam màu xanh lam đang rất được ưa chuộng. Nếu tủ giày bạn chưa có màu này, hãy tậu ngay một đôi.
Michael Kors – Một kiểu giày mũi nhọn có phần đế lai giữa đế xuồng với đế thô.
Carolina Herrera – Kitten heel vẫn không thôi hạ nhiệt vào mùa Xuân – Hè 2020. Kiểu giày này có chiều cao vừa phải nên rất dễ đi, cộng với thiết kế không quai sẽ giúp các nàng tiết kiệm thời gian.

Giày từ chất liệu thiên nhiên

Ulla Johnson – Giày cao gót đan dây dự đoán sẽ gây sốt trong mùa Xuân Hè 2020. Kiểu giày này không chỉ giúp người mặc thoải mái bởi sự mềm mại từ chất liệu mà nó còn thân thiện với môi trường.

Giày đế xuồng kết hợp sandal

Kate Spade New York – Platform với biến tấu mới như sandal sẽ giúp các nàng vừa ăn gian chiều cao, vừa giúp chân thoáng mát trong suốt mùa hè.

Màu ngọc rực rỡ

Jason Wu – năm 2020 sẽ đánh dấu sự quay trở lại của những gam màu nổi bật. Giày dép cũng không nằm ngoài vòng quay của xu hướng đó.
Brandon Maxwell – Bên cạnh những kiểu dáng mới, một đôi giày gót nhọn với quai thanh mảnh cũng là xu hướng không bao giờ lỗi mốt.

Giày trong suốt maximalist

Simone Rocha – Kiểu giày trong suốt đã lên ngôi vài năm gần đây. Nay nó được cách điệu thêm với những viên đá gắn khéo léo ở phần thân trên.

Theo: Harper’s Bazaar Việt Nam