Những mẹo giúp bạn đá bay “trà xanh” ra khỏi cuộc tình

Ngày nay, người yêu bạn ở bất cứ đâu cũng có vài cô em "trà xanh" xuất hiện. Đừng ngồi đó mà chịu tổn thương.

"Trà xanh" là cụm từ mới được mọi người hay sử dụng để chỉ những cô gái chuyên đi chen chân giữa, phá hoại chuyện tình cảm của những cặp đôi khác. Những cô em gái này thường tỏ ra luôn mềm yếu, mỏng manh cần được che chở. Tỏ vẻ là người bị hại, không muốn làm người thứ 3 để lấy lòng thương từ người con trai bạn yêu. Dùng thái độ thảo mai, giả tạo để khiến chuyện tình của 2 bạn bị lục đục. Hãy đứng lên và đánh bại "trà xanh" bằng những mẹo sau:


1. Dịu dàng, quan tâm và khen ngợi chàng

Có thể chuyện tình cảm 2 bạn đã lâu nên có sự nhạt nhẽo, đó cũng chính là lý do để kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào. Hãy hâm nóng lại nó bằng những lời nói ngọt ngào. Những buổi hẹn hò hay những lúc ở bên nhau thay vì trách móc, mè nheo chàng bạn hay trở thành 1 cô gái dịu dàng. Luôn quan tâm đến từng cử chỉ hành động của đối phương.

Ảnh minh hoạ

Có thể chàng sẽ thấy đó là những biểu hiện khác lạ, và không quen với chúng. Nhưng bạn nên nhớ trà xanh ở ngoài kia cũng thường dùng sự dịu dàng, quan tâm để lấy sự chú ý từ người đàn ông của bạn. Vậy nên hãy sử dụng lại cách đó để chống lại con hồ ly đó. Đừng tiết kiệm những lời khen ngợi bởi phái mạnh luôn thích được cảm thấy tài giỏi. Hãy khiến những lần đi chơi của 2 bạn ngập tràn trong tiếng cười, tránh những cuộc xung đột cãi vả làm đối phương ghét bỏ mình hơn. Như vậy, trà xanh sẽ càng hả hê.

2. Khiến bạn thân của chàng ở phe mình

Có câu "Trong triều không có người quen thì khó mà làm quan". Ý muốn nói rằng ở xung quanh anh chàng mà không có ai đứng về phe bạn thì khó mà giành phần thắng. Bởi về mặt cảm xúc trà xanh đã chiếm trọn, bạn phải lôi kéo lại chàng bằng lý trí. Nếu người bạn thân thiết hoặc gia đình đối phương yêu mến bạn. Họ sẽ đưa ra lời khuyên, thuyết phục người yêu quay về bên bạn. Họ sẽ nói những điều tốt đẹp ở bạn và phân tích việc làm sai trái của trà xanh cho người đàn ông đó nghe.

Ảnh minh hoạ
 

3. Chăm sóc bản thân thật kĩ

Thay vì cố dằn mặt trà xanh của bạn để họ đứng về phe nhau chửi rủa bạn, hãy ngẩng cao đầu và giữ 1 thái độ kiêu kì. Họ sẽ vô cùng tức tối khi bạn vẫn cứ thật thanh cao ngồi chễm chệ ở cái ghế "chính thất" mặc cho cô ta sử dụng mọi thủ đoạn để phá hoại.

Thời gian đó hãy chăm sóc bản thân thật tốt, trở thành 1 người hoàn hảo hơn. Nâng cao giá trị của bản thân mình để người đàn ông bên cạnh bạn nhìn nhận được sự thay đổi tốt đẹp từ phía bạn.

Ảnh minh hoạ
 

Thay đổi gu ăn mặc, tập luyện cho ngoại hình đẹp và quyến rũ hơn. Trau dồi kiến thức tư duy bên trong bằng cách học hỏi tìm tòi. Thậm chí, bạn phải trở thành 1 con người bận rộn, tài giỏi. Có nhiều mối quan hệ bên ngoài, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng hơn. Trở thành người con gái tốt đẹp hơn trước là cách trả thù "trà xanh" vô cùng hiệu quả đó các nàng.

Theo TravelMag