Ninh Dương Lan Ngọc: Ảnh chất lượng thấp nhưng không ‘dìm’ được visual chất lượng cao

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" không chỉ nổi tiếng với khả năng diễn xuất đỉnh cao mà còn sở hữu nhan sắc "vạn người mê". Ninh Dương Lan Ngọc với khuôn mặt rạng rỡ cùng thần thái "đỉnh của chóp", mỗi khi xuất hiện cô đều khiến trái tim của người hâm mộ "điêu đứng".

“Ngọc nữ màn ảnh Việt” không chỉ nổi tiếng với khả năng diễn xuất đỉnh cao mà còn sở hữu nhan sắc “vạn người mê”. Ninh Dương Lan Ngọc với khuôn mặt rạng rỡ cùng thần thái “đỉnh của chóp”, mỗi khi xuất hiện cô đều khiến trái tim của người hâm mộ “điêu đứng”.

Mới đây, Lan Ngọc đã tung một bộ ảnh mới với phong cách chớp nhoáng, được chụp trong hoàn cảnh vội vàng. Vì thế, ảnh bị mờ và độ phân giải khá thấp nên không nhìn được cận cảnh gương mặt của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, ảnh chất lượng thấp nhưng Lan Ngọc thì “chất lượng cao” miễn bàn. Dù hình có bị mờ hay nhòe đi chăng nữa cũng không thể làm lu mờ visual của diễn viên phim Cua lại vợ bầu.

Trong hình, Ninh Dương Lan Ngọc diện một chiếc đầm màu xanh đính “kim sa hột lựu” nổi bật. Tiếc là chưa kịp tạo dáng hoàn chỉnh mà người chụp lại “có tâm” bắt trọn ngay khoảnh khắc mờ ảo. Nữ diễn viên đã rất “can đảm” không ngần ngại up bức hình “out nét” này lên trang cá nhân.

Mặt khác, cô lại nhận được nhiều phản hồi khá tích cực cho bức ảnh này. Đa số bình luận khen nhan sắc chất lượng cao của Lan Ngọc, bất chấp trình chụp ảnh “hơi non” của người chụp.

Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

– “Hình nét quá chị. Nhưng vẫn xinh đẹp lắm luôn ạ”.

– “Vậy khi chị chỉnh chu sẽ như thế nào ta? Vội mà đã làm con dân xỉu hết trơn rùi”.

– “Hình ảnh “nét” quá trời luôn chị ơi. Đúng là người chụp “có tâm”.

– “Mờ mờ ảo ảo thế là mê”.

– “Ảnh hơi mờ nhưng mà mờ em lem”.

Nguồn: Saostar