Nói nhân vật Disney yêu thích là Doraemon, Kim Duyên xin lỗi fan: Do nghe không rõ câu hỏi

Mới đây, Kim Duyên đã lên tiếng xin lỗi mọi người khi nói nhân vật Disney yêu thích là Doraemon.

Mới đây, Kim Duyên đã lên tiếng xin lỗi mọi người khi nói nhân vật Disney yêu thích là Doraemon.

Tham dự đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022, Kim Duyên đang có sự thể hiện rất tốt. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện Supra chat 2, để trả lời cho câu hỏi “Nhân vật hoạt hình nào của Disney mà bạn yêu thích nhất?”. Kim Duyên không chần chừ đáp lại: “Tôi thích Doremon. Bạn có biết không? Doraemon đến từ Nhật Bản.”

Gương mặt ngỡ ngàng của MC khi nghe được câu trả lời của Kim Duyên.

Câu trả lời này không chỉ khiến MC người nước ngoài “há hốc mồm ngạc nhiên” mà netizen cũng bàn tán xôn xao. Thực tế, Doraemon là một nhân vật hoạt hình từ Nhật Bản, không phải thuộc Disney – tập đoàn giải trí, studio lớn nhất Hollywood.

Vào sáng ngày hôm nay, 7/7, Kim Duyên đã xin lỗi người hâm mộ về câu trả lời của mình trong phần thi nói trên.

Bài xin lỗi của Kim Duyên

“Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên, Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi.

Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên”, cô viết.

Nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng bênh vực Kim Duyên.

Bài viết nói trên của Kim Duyên đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhiều fan đã để lại bình luận động viên người đẹp sớm lấy lại tinh thần để chinh chiến tại “đấu trường nhan sắc” nói trên. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về bài viết của mỹ nhân này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp