Noo Phước Thịnh thừa nhận mối tình cất giữ 10 năm với Mai Phương Thúy

Giữa nhiều ồn ào, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm với Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Noo Phước Thịnh vướng nghi vấn tình cảm với Mai Phương Thuý sau những hình ảnh tình tứ, không ngại trao nhau nụ hôn nồng nàn trong đám cưới của Á hậu Tú Anh được lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, cư dân mạng còn “đào mộ” loạt hình ảnh thân thiết của cả hai trên trang cá nhân từ năm 2012 đến nay và cho đó là bằng chứng khẳng định cặp đôi đã hẹn hò bí mật 6 năm qua.

Trước nhiều đồn đoán và tranh cãi trong những ngày vừa qua, mới đây, trong đoạn livestream giao lưu cùng người hâm mộ, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng về mối quan hệ bí mật với Mai Phương Thuý. Theo đó anh không ngại thừa nhân chuyện tình cảm với Hoa hậu Việt Nam 2006.

Nói về chuyện tình cảm với Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh cho rằng: “Cũng có phần đúng, tôi có những tình cảm rất đẹp, nó vượt hơn cả tình yêu của hai người cùng năm sinh, cùng tuổi, cùng những chí hướng và tính cách gần gần giống nhau. Tưởng chừng như hai tính cách khó đạt được gần nhau bởi cả hai đều có sự quyết đoán. Tôi rất trân trọng và không muốn đặt cái tên rõ ràng cho mối tình, mối quan hệ với Mai Phương Thuý. Với tôi, Thuý rất đặc biệt, Thuý có thể miệt mài trong công việc, đi nhiều nơi trên thế giới nhưng khi cô ấy bên cạnh tôi thì tôi phải bảo bọc cho Thuý. Dù có thế nào thì tôi rất quý cảm giác bên cạnh Thuý, tôi không muốn mọi thứ đi quá xa vì cả hai đã cất giữ cảm xúc, tình cảm này 10 năm rồi, nên không muốn mất đi giá trị đích thực của nó.

Cảm ơn vì mọi người đã ủng hộ hoặc có ý kiến riêng, tôi đều rất trân trọng nhưng xin mọi người hãy để cho tôi giữ được cảm xúc đẹp và mối quan hệ với Mai Phương Thuý”.

Những hình ảnh thân mật trong đám cưới Á hậu Tú Anh làm rộ lên nghi vấn tình cảm của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý.

Noo Phước Thịnh lên tiếng cho rằng, cả hai đã bên nhau và cất giữ chuyện tình cảm trong 10 năm qua.

Nguồn: Pose.com.vn