Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Bùi Thị Hoa: “Tôi đi đến thành công từ nỗi sợ thất bại”

“Tôi biết rằng đỉnh cao thành công sẽ không bao giờ có giới hạn. Chỉ khi nào không ngừng vươn lên, tôi mới có thể quên đi cảm giác sợ hãi thất bại” - đây là câu nói của Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Bùi Thị Hoa khi nhắc về bí quyết tạo nên thành công hiện tại.

Bùi Thị Hoa sinh năm 1985 tại Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Cô trưởng thành trong một gia đình đông con. Thế nhưng, tình yêu của bố mẹ đã bù đắp sự thiếu thốn về vật chất những năm tháng ấu thơ. Cuộc sống không dễ dàng khiến Bùi Thị Hoa học được cách kiên cường và tự lập. Tất cả đã hun đúc ra một đóa hoa hồng thép hiện tại.

Bùi Thị Hoa bắt đầu con đường thành công bằng một xuất phát điểm đầy khó khăn.

Được biết Bùi Thị Hoa đang đảm nhiệm vị trí nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Với phẩm chất cao quý và nghị lực không ngừng vươn lên, cô trở thành một trong những nhà phân phối xuất sắc lập nên các kỷ lục doanh số đáng ngưỡng mộ. Nhìn lại chặng đường Bùi Thị Hoa đã đi qua, nhiều người mới nhận ra thành công hiện tại của cô đến từ năm tháng đương đầu với thử thách.

Chia sẻ về cơ duyên đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, cô cho biết: “Mọi thứ đến một cách thật tình cờ. Đam mê dành cho lĩnh vực làm đẹp là điều đã tồn tại trong tôi từ rất lâu. Sau khi kết hôn, tôi nhận ra ngọn lửa đam mê ấy lại ngày càng trỗi dậy đầy mạnh mẽ. Nó thôi thúc tôi dấn thân vào con đường khởi nghiệp”.

Cơ duyên đến với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã trở thành bước ngoặt thay đổi cuộc đời Bùi Thị Hoa.

Thế nhưng, kinh doanh là nơi không chỉ dành cho những đam mê, tình cảm bay bổng. Trên thương trường, doanh nhân còn cần có cái đầu lạnh, tầm nhìn sắc bén và một tài năng được mài giũa không ngừng. Bùi Thị Hoa đã nhận ra những bài học này sau khi nếm trải trái đắng thất bại. Trong giai đoạn đầu, cô không thể bán được bất kỳ sản phẩm nào, đầu ra trở thành một vấn đề nan giải đối với Bùi Thị Hoa. Khách hàng cảm thấy xa lạ trước những lời giới thiệu và không dám đặt niềm tin vào một nhà kinh doanh trẻ mới chập chững bước vào lĩnh vực mỹ phẩm.

Những vấp ngã kinh doanh đầu tiên đã giúp Bùi Thị Hoa tìm ra bí quyết để đi đến thành công.

Trong hoàn cảnh bế tắc này, Bùi Thị Hoa đã gặp được Nhà phân phối Khánh – một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp. Với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, Nhà phân phối Khánh đã tận tình hướng dẫn Bùi Thị Hoa các kiến thức cần có đối với một doanh nhân. Cô bắt đầu vượt qua hiểm cảnh trên thương trường và gặt hái được những thành công đầu tiên.

“Tôi không thể quên ngày sản phầm đầu tiên được bán thành công cho khách hàng. So với thời điểm hiện tại, điều đó có thể chỉ là một thành tích nhỏ bé. Thế nhưng, sự kiện ấy lại thắp lên một hy vọng giúp tôi có thể bước tiếp con đường phía trước” – Bùi Thị Hoa chia sẻ về ký ức của mình.

Nhà phân phối Khánh đã trở thành người nâng đỡ bước chân của Bùi Thị Hoa trên con đường sự nghiệp.

Trải qua thăng trầm sự nghiệp, Bùi Thị Hoa nhận ra con đường thành công chưa bao giờ dành cho những kẻ chỉ đứng yên một chỗ. Cô cho rằng sự thỏa mãn đối sẽ trở thành liều thuốc độc khiến con người không thể vươn lên. “Đây cũng là nguyên nhân khiến tôi luôn học hỏi và thay đổi bản thân. Tôi biết rằng đỉnh cao thành công sẽ không bao giờ có giới hạn. Chỉ khi nào không ngừng vươn lên, tôi mới có thể quên đi cảm giác sợ hãi thất bại” – Bùi Thị Hoa chia sẻ.

Học hỏi và không ngừng vươn lên là những bí quyết thành công được Bùi Thị Hoa rút ra từ những thăng trầm sự nghiệp.

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Bùi Thị Hoa sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.