NPP Đinh Huyền Trang: Bước chân vào hệ thống Mavi’s cuộc đời tôi đã sang một trang mới

"Bước chân vào hệ thống Mavi's cuộc đời tôi đã bước sang một trang mới. Tôi hiểu được giới hạn lớn nhất mình cần vượt qua đó chính là bản thân mình" - NPP Mỹ phẩm Mavi's Đinh Huyền Trang mở đầu câu chuyện kinh doanh của mình như thế. Câu chuyện về cô gái đặc biệt này cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều người vượt qua rào cản của chính mình.


Sự lột xác của  Đinh Huyền Trang trước và sau khi đến với Mavi's

Đinh Huyền Trang vốn là một kế toán, song đồng lương nhân viên đơn thuần không đủ thỏa mãn những mục tiêu trong cô. Hơn thế, Đinh Huyền Trang cũng là người đam mê kinh doanh, cô luôn ao ước được chứng minh thực lực của mình trên thương trường. Đây cũng là lý do mà Huyền Trang quyết định thay đổi công việc.

Nhận định sự lên ngôi của thời đại công nghệ 4.0, Đinh Huyền Trang lựa chọn kinh doanh online để khởi nghiệp. Tuy vậy quyết định này của cô gặp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình, người thân.

Không đầu hàng trước khó khăn, chính sự phản đối của những người yêu thương nhất lại trở thành động lực để Đinh Huyền Trang minh chứng thực lực của bản thân mình.

Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, Đinh Huyền Trang hi vọng có thể kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Vừa tự chủ tài chính là giúp đỡ chị em phụ nữ hoàn thiện bản thân, đẹp hơn mỗi ngày.

Mặc những phản đối, những áp lực lớn đè nặng, Đinh Huyền Trang cùng lúc dành thời gian để học tập về kinh doanh online, vừa tìm kiếm môi trường kinh doanh phù hợp để cống hiến.

Tình cờ trong một khóa học online của bậc thầy đào tạo kinh doanh - Nguyễn Vĩnh Cường, Đinh Huyền Trang tiếp cận thông tin về các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. Song cô đã quyết định lựa chọn cùng Mavi's khi cảm cảm nhận được năng lượng, sự nhiệt huyết và tài năng của Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai - Tổng giám đốc mỹ phẩm Mavi's và doanh nhân Nguyễn Quốc Việt - người đồng sáng lập và điều hành thương hiệu.

Giây phút xúc động của Đinh Huyền Trang và Tổng giám đốc Mavi's - Nguyễn Ngọc Xuân Mai

Chính hình mẫu của nhà lãnh đạo Mavi's đã thôi thúc Đinh Huyền Trang định hình mục tiêu. Càng tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu, cô lại càng tin tưởng về chất lượng sản phẩm vượt trội cũng như các chiến lược tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Chính thức bước chân vào Mavi's, Đinh Huyền Trang đã cảm nhận được sự gắn kết, cơ hội phát triển và liên tục được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Chính Mavi's đã trở  thành cái nôi đánh thức tư duy sáng tạo bên trong và tiềm năng đột phá của Đinh Huyền Trang.

Mavi's là một tập thể đoàn kết, tương trợ lẫn nhau

Giờ đây, sau bao nhiêu khó khăn, vất vả điều Đinh Huyền Trang tự hào nhất đó là những thành tựu của mình đã dần thuyết phục những người thân yêu. Cô đã được sống cuộc sống tự chủ theo ý mình muốn, theo đuổi sự nghiệp mình đam mê và giúp đỡ thêm nhiều người bứt phá.

Đinh Huyền Trang cũng nhắn nhủ tới tất cả mọi người rằng khi đã có mục tiêu chúng ta phải sẵn sàng hành động. Chỉ có bắt tay vào làm mới mong muốn có được những thứ mình mong muốn.

Nguồn: TCTTT