NPP Đỗ Quỳnh Trang và mục tiêu xây dựng chuỗi khách sạn kết hợp spa làm đẹp

Hướng tới mục tiêu kết hợp 2 lĩnh vực khách sạn và spa làm đẹp để mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi, thuận tiện trong nhu cầu làm đẹp, doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang – NPP Mỹ phẩm Lisse, thuộc hệ thống mỹ phẩm Xuân Thanh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.


Doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang

Là người phụ nữ trẻ nhưng đầy bản lĩnh, Đỗ Quỳnh Trang hiện là CEO Golden Rose Spa & Relax, đồng thời cũng là giám đốc điều hành chuỗi khách sạn, nhà hàng thuộc công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hùng Vương.

Nhạy bén trong kinh doanh, Đỗ Quỳnh Trang đã sớm nhận thấy tiềm năng trong việc kết hợp 2 lĩnh vực khách sạn là làm đẹp. Nữ doanh nhân từng chia sẻ rằng nhịp sống hiện đại thời gian là tài sản quý của khách hàng. Việc kết hợp spa và khách sạn chính là tạo điều kiện cho khách hàng vừa được nghỉ ngơi vừa tận dụng thời gian để chăm sóc bản thân.

Doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang cũng nhấn mạnh để thành công thì phải xây dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hệ thống chuỗi nhà hàng cần kết hợp với dịch vụ làm đẹp hiệu quả, an toàn để tăng giá trị, lợi ích mang tới cho khách hàng.

Là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhiều năm, doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang cũng đầu tư thời gian, công sức để nâng cao chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới nhất, tiên tiến và hiệu quả nhất để ứng dụng vào hoạt động chăm sóc sắc đẹp.

Nữ doanh nhân luôn có thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu các dòng sản phẩm làm đẹp vượt trội trước khi quyết định hợp tác với các thương hiệu làm đẹp.

Thạc sĩ khoa học Khoa Thẩm mỹ và làm đẹp Đại học Konkuk – Park Na Ri trao chứng nhận vàng cho NPP Đỗ Quỳnh Trang

Nhờ quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm do doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang ứng dụng, phân phối đều được đánh giá cao. Năm 2017, doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang là NPP xuất sắc của viện nghiên cứu Nature’s Land Úc tại Việt Nam.

Khi hiểu rõ cơ chế làm đẹp của thương hiệu mỹ phẩm Lisse, nữ doanh nhân hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm này và hợp tác trở thành NPP. Đến nay nữ doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang đã có thành tích là chứng nhận vàng từ Trung tâm Khoa học công nghệ điều trị Lisse Hàn Quốc.

Nữ doanh nhân tiếp tục nhận được chứng nhận NPP xuất sắc tại sự kiện “Đỉnh cao về làm đẹp Lisse Cosmetic

Nữ doanh nhân cũng cho biết thêm việc ứng dụng mỹ phẩm Lisse vào hoạt động chăm sóc sắc đẹp chính là bước tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ ngành làm đẹp.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang cũng hi vọng có thể phát triển đại lý để đưa thương hiệu chất lượng như Lisse đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Nguồn: baodatviet.vn