NPP LACO – Cẩm Nhung: “Muốn làm giàu hãy chỉ người khác cách làm giàu”

Muốn làm giàu hãy chỉ người khác cách làm giàu, cho đi sẽ còn lại mãi mãi” – NPP LACO – Cẩm Nhung đã chia sẻ như thế khi nói về sứ mệnh trở thành người dẫn đường mà cô đã lựa chọn.

Từng gặp phải bế tắc khi công việc như ý, mang thai, sinh con và không tạo ra được thu nhập cho bản thân. Từng e dè việc thay đổi, từng gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại thậm chí vấp ngã nhiều lần trước khi đứng ở vị trí hiện tại, Cẩm Nhung hiểu những thử thách mà một người muốn thành công phải sẵn sàng đối mặt.

Chặng đường đã đi qua cho Cẩm Nhung nhiều bài học đắt giá. Hơn thế môi trường kinh doanh tại LACO, văn hóa cho đi của môi trường này đã thôi thúc Cẩm Nhung đến với sứ mệnh thật sự của mình.

Trở thành người dẫn đường không phải là điều mà ai cũng dũng cảm chọn lựa, chông gai trên con đường này không phải ai cũng đủ dũng khí để bước qua, nhưng vinh quang trên con đường đầy sỏi đá ấy là điều xứng đáng để đánh đổi. Đó là khoảnh khắc bạn cảm nhận được giá trị của bản thân, là khi bạn giúp đỡ được những người xung quanh mình bứt phá ra khỏi giới hạn, bộc lộ năng lực thực sự của mình.

3 năm đi trên con đường kinh doanh hệ thống, cái tâm dành cho công việc, dành cho từng thành viên đã tin tưởng vào sự dẫn dắt của mình, Cẩm Nhung đã phát triển đội nhóm lên khoảng 300 thành viên. Với cô mỗi một người gắn bó với mình chính là người thân, là người đồng hành mà cô phải có trách nhiệm để giúp họ bứt phá.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, nền tảng kinh nghiệm, kiến thức liên tục được update, học hỏi từ các sếp, các chuyên gia, các khóa đào tạo… Cẩm Nhung sẵn sàng chia sẻ, nhân bản chính bản thân mình, giúp đồng đội có được vũ khí, công cụ để chiến đấu.

Mặc dù công việc kinh doanh mỗi ngày khá bận rộn, song đào tạo đội nhóm vẫn luôn là một vấn đề mà Cẩm Nhung đặc biệt chú trọng, mỗi tháng cô tổ chức 1 khóa đào tạo online cho hệ thống của mình.

Cẩm Nhung cũng áp dụng chiến lược phân cấp đào tạo, đóng gói quy trình, chiến lược và trao lại cho hệ thống của mình.

Hiện tại, Cẩm Nhung cũng bắt tay vào việc đào tạo offline, xây dựng các module đào tạo gắn kết tình đồng đội, truyền lửa cho đội nhóm.

Với phương châm “Thủ lĩnh không tạo ra đàn em, họ tạo ra những thủ lĩnh khác” – Cẩm Nhung dành trọn tâm huyết để khai phá năng lực  trong con người của từng thành viên của đội nhóm, kích hoạt và dẫn dắt mọi người lên một tầm cao mới.

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hệ thống của Cẩm Nhung sẽ còn bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT