NPP LACO – Ninh Nguyễn: Kinh doanh online không còn là nghề tay trái

“Kinh doanh online không còn là nghề tay trái, bứt phá từ kinh doanh online cho phép bạn chạm tới những ước mơ lớn của cuộc đời” – NPP mỹ phẩm LACO – Ninh Nguyễn chia sẻ quan điểm của mình về kinh doanh thời đại 4.0.

Ninh Nguyễn được nhắc đến là một trong những thủ lĩnh xuất sắc của LACO khi bứt phá từ con số 0 cho đến hôm nay trở thành NPP và đứng đầu đội nhóm vững mạnh.

Đi qua một chặng đường dài, chị khẳng định việc lựa chọn kinh doanh online với mình là hoàn toàn đúng đắn và chuyện làm giàu với kinh doanh online là chuyện hoàn toàn nằm trong tầm tay.

 

Từng kinh doanh truyền thống với một shop nhỏ hàng xách tay nhưng khi nắm được xu thế của thời đại, chị đã mạnh dạn bước sang kinh doanh online như một lẽ tất yếu trong sự nghiệp của mình.

Ngay từ đầu chị đã xác định việc kinh doanh online với mình chính là con đường giúp bản thân thực sự khai phá hết năng lực. Hơn thế Ninh Nguyễn còn may mắn khi lựa chọn LACO làm tiền đề cho sự phát triển.

Từ một người chân ướt chân ráo, không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực, dưới sự dẫn dắt của LACO, của boss Hoàng Kim Ngọc, boss Lê Linh Hương cùng với quyết tâm cao độ của bản thân , Ninh Nguyễn đã có thành tựu đáng ngưỡng mộ.

“Nhiều người đến với kinh doanh online với tâm thế làm thêm, kiếm thêm thu nhập nhưng với tôi kinh doanh online chính là con đường mà mình chắc chắn phải đi qua, chắc chắn phải nỗ lực để thành công” – Đó cũng là lý do khiến Ninh Nguyễn lao vào học tập, lao vào bán hàng, áp dụng mọi kiến thức được chia sẻ vào hoạt động kinh doanh của mình.

NPP Ninh Nguyễn và CEO mỹ phẩm LACO – Hoàng Kim Ngọc

Sau nhiều gian nan, vất vả chị nhận ra được việc kinh doanh không thể chỉ thực hiện theo bản năng, mọi thứ đều có quy trình, công thức bài bản và người muốn kinh doanh thành công nhất định phải nỗ lực nắm bắt những quy trình, kiến thức ấy.

Kinh doanh online đúng là trên mạng thật nhưng việc bỏ công, bỏ sức, đầu tư cho công việc này là thật và giá trị trao cho khách hàng là thật, tiền bạc có được cũng là từ mồ hôi lao động.

Càng dấn thân, Ninh Nguyễn cũng dần dà nhận ra sứ mệnh của mình, chị quyết định xây dựng hệ thống, nhân bản chính bản thân, giúp nhiều người hơn nữa hiểu đúng bản chất của kinh doanh online và thành công trong môi trường kinh doanh đầy tiềm năng này.

Hiện tại chị không chỉ chú trọng hoạt động bán lẻ mà còn dành nhiều tâm huyết phát triển đội nhóm. Trong thời gian tới đây, Ninh Nguyễn đang nỗ lực để mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống, giúp đỡ nhiều người tiếp cận kinh doanh online và làm chủ tài chính của mình.