NPP Mỹ phẩm Mavis và câu chuyện thành công nhờ nỗ lực

Sự khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống không thể đánh gục được Ninh Hoa Thơm, ngược lại trở thành nguồn động lực thôi thúc cô phải bứt phá.

Ninh Hoa Thơm vốn sinh trong một gia đình nông thôn nghèo ở tỉnh Phú Thọ. Với mong ước cải thiện đời sống kinh tế, 10 tuổi cô cùng gia đình vào Bình Dương sinh sống và làm việc.

[yarpp]

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô buộc phải vừa học vừa làm, xác định mục tiêu học phải có nghề trong tay để ra trường là có thể đi làm luôn. Đó cũng là lý do mà cô chọn ngành kế toán.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và sự quyết tâm cao độ, sau khi tốt nghiệp cử nhân tài chính kế toán, cô từng bước từ vị trí nhân viên văn phòng sang vị trí trợ lý giám sát kho rồi xuất nhập khẩu, phòng bán hàng và hiện tại là công việc ổn định tại phòng kế hoạch.

Với mức lương 7 triệu/ tháng ban đầu khá khá ổn, song khi lập gia đình, có hai em bé thì mức kinh tế ấy là không đủ để trang trải, Ninh Hoa Thơm buộc phải tìm cách tăng thêm thu nhập.

Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ của kinh doanh online, cô lựa chọn công việc này để nâng mức thu nhập mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc tại cơ quan và chăm sóc con cái.

Ngày đầu bước chân vào kinh doanh online với Ninh Hoa Thơm quả là không dễ dàng. Không có kiến thức, mới sinh em bé được 1,5 tháng nên thân hình khá sồ sề, không tự tin để livestream bán hàng. Xuất phát điểm vô cùng khó khăn, bản thân cô cũng nếm trải không ít lần thất bại mà khi nhớ lại Ninh Hoa Thơm cho biết nếu không vững vàng, không có ý chí thì sẽ chẳng thể đứng lên được.

Ninh Hoa Thơm trước và sau khi lựa chọn Mavi's để kinh doanh online

Nhắc lại những gì đã qua, Ninh Hoa Thơm vẫn còn nhiều nỗi ám ảnh, song cô vẫn biết ơn những chặng đường khó khăn đã qua bởi nó đã giúp bản thân cô trưởng thành nhanh hơn và quyết tâm cao hơn.

Đi qua một chặng đường dài, Ninh Hoa Thơm nhận ra khi bản thân có được những suy nghĩ tích cực, tư duy tích cực thì chắc chắn sẽ mở được cánh cửa thoát khỏi bế tắc, chạm tới thành công.

Những suy nghĩ ấy cũng chính là cái duyên đưa Ninh Hoa Thơm đến với Mavi's - Một môi trường không đơn thuần chỉ thực hiện các hoạt động kinh doanh mà còn mở ra cơ hội để khai phá năng lực của bản thân.

Đến với Mavi's được coi là bước ngoặt dẫn dắt Ninh Hoa Thơm đến với một cánh cửa mới. Nơi trao cho cô những giá trị để kiếm tiền, làm chủ đời sống của mình tốt hơn. Mavi's không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn trao đi những kiến thức bài bản để việc kinh doanh online trở nên thực sự hiệu quả và quy củ.

"Sinh hoạt trong một môi trường chuyên nghiệp và nhiều người giỏi, bắt buộc bạn cũng phải nỗ lực gấp bội để theo kịp nhịp vận hành" - Ninh Hoa Thơm chia sẻ như thế và bản thân cô không ngại thức khuya đến 2-3h sáng để thu nạp kiến thức và đào tạo lại cho hệ thống của mình.

Sau tất cả, điều cốt lõi mà Ninh Hoa Thơm khẳng định việc trao đi kiến thức, động lực chính là chìa khóa của sự thành công.

Giờ đây Ninh Hoa Thơm trên vai trò là leader của một hệ thống, cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi các thành viên đội nhóm của mình trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Hoạt động đào tạo đội nhóm của team Ninh Hoa Thơm

Ninh Hoa Thơm cũng muốn nhắn nhủ với những ai đang  mải mê lo cơm áo gạo tiền, bị cuốn theo cuộc sống ngoài kia, đặc biệt là các bạn làm nhân viên văn phòng có thể tự tìm hiểu, vượt qua mọi rào cản,  khó khăn, định kiến để thử sức với việc kinh doanh online. Biết đâu đây chính là cơ hội để các bạn có thể thay đổi cuộc đời mình, tự chủ hơn về kinh tế, tự chủ hơn về cuộc đời.