NPP mỹ phẩm N-Collagen Nguyễn Thu An: “Thành công gọi tên những người nỗ lực đến cùng”

Thất bại dành cho những kẻ bỏ cuộc, thành công gọi tên những người nỗ lực đến cùng” NPP mỹ phẩm N-Collagen Nguyễn Thu An đã chia sẻ như thế khi được hỏi về quan điểm kinh doanh của mình. Nữ doanh nhân cũng không ngại tiết lộ bản thân đã trải qua không ít khó khăn để có ngày hôm nay.

[yarpp]
Sinh ra và lớn lên ở đất Mũi, Nguyễn Thu An mang trong mình niềm đam mê kinh doanh và cơ duyên đã gắn nữ doanh nhân 8x với thương hiệu N-Collagen từ 3 năm trước.Là phụ nữ, song vốn tính quyết đoán và độc lập trong cuộc sống Nguyễn Thu An không cho phép bản thân phải phụ thuộc vào ai hay bất cứ điều gì. Bước chân vào hoạt động kinh doanh khá sớm, triết lý kinh doanh của Nguyễn Thu An là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tạo ra thật nhiều giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội.

Thuộc thế hệ 8x, Nguyễn Thu An là tuýp phụ nữ hiện đại, năng động. Nữ doanh nhân hiểu rõ sở hữu một diện mạo ưa nhìn giúp chị em phụ nữ tự tin hơn ở bản thân.

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp cho chính mình, Nguyễn Thu An biết tới thương hiệu N-Collagen và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả chăm sóc sắc đẹp mà các sản phẩm của thương hiệu này mang tới.

Sau quá trình trải nghiệm, Nguyễn Thu An quyết định tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn về sản phẩm và lựa chọn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp của N-Collagen.

Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm trong thời điểm thị trường làm đẹp bão hòa, sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt và khó khăn là điều không thể tránh khỏi, song với niềm tin dành cho sản phẩm và mong muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phầm chất lượng đã thôi thúc Nguyễn Thu An bước tiếp.

“Một sản phẩm chất lượng, mang tới hiệu quả làm đẹp vượt trội và đặc biệt an toàn với người sử dụng cần được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng. Và tôi hi vọng mình sẽ trở thành nhịp cầu kết nối các chị em phụ nữ với N-Collagen” – Nhà phân phối Nguyễn Thu An chia sẻ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội kinh doanh, thành công Nguyễn Thu An gặt hái được khiến không ít người ngưỡng mộ.

Đặc biệt trong năm 2018, NPP Nguyễn Thu An đã dành được danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc với thành tích doanh số vượt ngưỡng chỉ tiêu.

Thành quả này đối với NPP Nguyễn Thu An không chỉ là niềm tự hào mà còn là nguồn động lực để cô và hệ thống của mình quyết tâm hơn nữa.Sự nhạy bén trong chiến lược, kinh doanh trên cơ sở đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, tin chắc NPP Nguyễn Thu An sẽ còn tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.