NPP N-Collagen Hương Nguyễn: “Làm mọi việc bằng cái tâm, đi đến thành công bằng con đường tử tế”

Khởi nghiệp từ con số 0, nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Hương Nguyễn đã gặt hái được nhiều thành quả trong lĩnh vực làm đẹp.

Hương Nguyễn có xuất phát điểm khó khăn khi không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Trước khi trở thành nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, cô là người phụ nữ vun vén mái ẩm nhỏ. Trong thời gian đầu sinh con, Hương Nguyễn cảm thấy tự ti với nhan sắc và vóc dáng tăng cân mất kiểm soát. Dù sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau nhưng cô vẫn không thể lấy lại sắc vóc đáng ngưỡng mộ ngày nào.

Sau nhiều năm bén duyên với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Hương Nguyễn từng bước chinh phục khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tư duy nhạy bén.

Biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen một cách tình cờ, Hương Nguyễn bất ngờ trước hiệu quả của dòng sản phẩm mang lại. Với hy vọng có thể giúp đỡ cho những người phụ nữ mất tự tin về diện mạo, cô quyết định gia nhập hệ thống. Tại đây, Hương Nguyễn nhận được sự giúp đỡ và dẫn dắt của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. 

Năm 2021 đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp của cô khi Hương Nguyễn hướng đến những mục tiêu lớn hơn.

Những bài toán khó về kỹ năng kinh doanh, kiến thức chuyên môn, doanh số,… lần lượt được Hương Nguyễn vượt qua. Thành công của cô đến từ sự kiên trì không ngừng nỗ lực học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. “Làm mọi việc bằng cái tâm, luôn đặt khách hàng làm trung tâm và đi đến thành công bằng con đường tử tế chính là châm ngôn được tôi thực hiện xuyên suốt trên con đường kinh doanh” – Hương Nguyễn chia sẻ.

Lựa chọn theo đuổi kinh doanh là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Hương Nguyễn.

Hiện tại, Hương Nguyễn đã trở thành cái tên nổi bật đứng trong hàng ngũ những nhà kinh doanh xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Không ngủ quên dưới ánh hào quang, cô luôn nỗ lực không ngừng để chinh phục đỉnh cao mới. Trong thời gian tới, Hương Nguyễn đang ấp ủ dự định mở rộng đội nhóm kinh doanh, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cô hy vọng có thể giúp đỡ hàng triệu người phụ nữ Việt chạm tay đến giấc mơ khởi nghiệp và sải cánh trên bầu trời thành công. 

Thành công của Hương Nguyễn đến từ sự nỗ lực trau dồi những kiến thức, học hỏi kinh nghiệm trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Tin chắc rằng với nhiệt huyết và thái độ nghiêm túc trong nghề, Hương Nguyễn sẽ còn tiếp tục gặt hái được những thành tựu mỹ mãn trên con đường kinh doanh.

Nguồn: TCTTT