NPP N-Collagen Nguyễn Phương lộng lẫy trong sự kiện “11 năm một chặng đường”

Khoác lên mình bộ cánh sang trọng, NPP N-Collagen Nguyễn Phương xuất hiện ấn tượng tại sự kiện “11 năm một chặng đường”.

Đánh dấu cột mốc 11 năm thành lập và phát triển, sự kiện “11 năm một chặng đường” của thương hiệu N-Collagen đã diễn ra vào ngày 24/4. Nguyễn Phương gây chú ý khi xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện. Khoác lên người bộ cánh sang trọng, nhà phân phối của thương hiệu N-Collagen nhanh chóng thu hút các ống kính truyền thông. 

Nguyễn Phương xuất hiện ấn tượng tại sự kiện “11 năm một chặng đường”.

Năm 2020, cô là một trong những nữ đại lý xuất sắc đạt các kỷ lục doanh thu ấn tượng. Năm 2021, Nguyễn Phương chính thức ghi tên mình vào hàng ngũ nhà phân phối khu vực Củ Chi, TP.HCM. Trong những năm qua, thương hiệu N-Collagen đã mở ra cho Nguyễn Phương một thế giới của sự thành công và cơ hội. “Sau 5 năm gắn bó với N-Collagen tôi rất tự hào về công việc kinh doanh. Thương hiệu N-Collagen đã làm thay đổi bản thân, cuộc sống và tư duy của nhiều phụ nữ giống như tôi” – Nguyễn Phương chia sẻ

Thương hiệu N-Collagen đã thay đổi cuộc sống của Nguyễn Phương.

Chia sẻ cảm xúc sau khi tham dự sự kiện “11 năm một chặng đường”, Nguyễn Phương xúc động cho biết: “Nhìn lại quãng đường đã đi qua, lựa chọn đồng hành cùng N-Collagen là quyết định tuyệt vời nhất. Bản lĩnh của người phụ nữ chính là dám ước mơ và dám dốc lòng để theo đuổi mong muốn bằng tất cả tâm huyết”.

Sự kiện “11 năm một chặng đường” mang ý nghĩa đặc biệt đối với sự nghiệp của Nguyễn Phương.

Tại sự kiện, Nguyễn Phương cũng gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – người nâng đỡ cho cô trong giai đoạn đầu tiên sự nghiệp. “Cảm ơn doanh nhân Bích Ngân đã trở thành người dẫn đường tận tâm cho hệ thống N-Collagen. Dưới sự lãnh đạo của chị, những người phụ nữ muốn khởi nghiệp đã tìm được bầu trời rộng lớn để sải cánh” – Nguyễn Phương chia sẻ.

Nguyễn Phương cũng gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Trần Thị Bích Ngân.

Trong tương lai, Nguyễn Phương đang ấp ủ dự định mở rộng đội nhóm kinh doanh mang đến cơ hội thành công cho những ai mong muốn khởi nghiệp.

Nguồn: TCTTT