NPP mỹ phẩm N-Collagen Thái Bảo: “Thành công sẽ dành cho những ai biết cách học hỏi”

Chia sẻ về bí quyết kinh doanh, Thái Bảo cho biết sự nỗ lực trau dồi kinh nghiệm trên thương trường cạnh tranh khốc liệt đã mở ra cho cô cánh cửa đi đến thành công.

Sở hữu vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, Thái Bảo - nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen luôn mang đến một ấn tượng sâu sắc với các đối tác trên thương trường. Bên cạnh diện mạo xinh đẹp, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành công nổi bật trong sự nghiệp kinh doanh.


Thái Bảo gắn liền với hình ảnh một nhà kinh doanh nhiều kinh nghiệm trên thương trường.

Lựa chọn theo đuổi kinh doanh là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Thái Bảo. Trước khi khởi nghiệp, cô từng có thời gian làm việc cho một công ty tại Bình Dương. Tuy nhiên, khát vọng thành công khiến Thái Bảo quyết định thay đổi công việc với mục đích tìm cho bản thân cơ hội mới.

Thương hiệu N-Collagen còn chinh phục Thái Bảo bởi hiệu quả bất ngờ của sản phẩm.

Cô lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen để đồng hành cùng mình trên con đường sự nghiệp. Những trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng mỹ phẩm N-Collagen đã giúp Thái Bảo có thêm niềm tin về thương hiệu này. Tuy nhiên, tài chính trở thành bài toán khó đối với cô. Bằng số vốn 3 triệu đồng ít ỏi, Thái Bảo trở thành nhà kinh doanh sỉ của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. 

“Không có con đường đi nào là dễ dàng. Cuộc đời đưa đến vô số bài toán không có lời giải. Thành công sẽ dành cho những ai biết cách học hỏi và vươn lên trong nghịch cảnh. Tôi muốn cảm ơn quá khứ khó khăn đã mang đến cho tôi sự nghiệp hiện tại” - Thái Bảo chia sẻ.

Thành công của Thái Bảo đến từ sự nỗ lực trau dồi những kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực làm đẹp, học hỏi kinh nghiệm trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Trong chặng đường đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen, cô từng có suy nghĩ từ bỏ kinh doanh khi đối mặt với nhiều áp lực. Tuy nhiên, Giám đốc Trần Thị Bích Ngân luôn cố gắng động viên, giúp đỡ cho Thái Bảo. Cô từng bước từ một nhà kinh doanh sỉ trở thành nhà phân phối của thương hiệu N-Collagen. “N-Collagen là một thương hiệu mỹ phẩm mang tâm huyết của những người đang khát vọng nâng tầm nhan sắc Việt” - Thái Bảo chia sẻ.

Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Bích Ngân, cô từng bước vượt qua thử thách và trở thành một nhà phân phối xuất sắc đạt nhiều thành tích doanh số ấn tượng.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Thái Bảo cho biết cô sẽ nỗ lực giúp hàng triệu người phụ nữ Việt khởi nghiệp. Thông qua kế hoạch mở rộng đội nhóm kinh doanh, thương hiệu N-Collagen là nơi hiện thực hóa ước mơ của những ai đang khát khao sự thành công.

Thái Bảo mong muốn chia sẻ kiến thức ấy và sẵn sàng trao cơ hội cho những ai có niềm đam mê làm đẹp để khởi nghiệp.

Hy vọng rằng Thùy Trang sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Nguồn: TCTTT