NPP N-Collagen Thanh Hằng: “Ranh giới giữa thành công và thất bại nằm ở sự kiên trì”

Trải qua nhiều năm kinh doanh, Thanh Hằng và N-Collagen luôn nỗ lực mang đến cho ngành làm đẹp trong nước một diện mạo mới.

Bén duyên tình cờ thông qua nền tảng mạng xã hội, Nguyễn Thanh Hằng đến với thương hiệu N-Collagen trong tư cách khách hàng. Hiệu quả và chất lượng của sản phẩm đã chinh phục cô hoàn toàn. Kể từ đây, Thanh Hằng chính thức bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm.

[yarpp]
Với những thành tích doanh số ấn tượng, Thanh Hằng là gương mặt tiềm năng trong hệ thống các thủ lĩnh đa tài của N-Collagen.

Trong thời gian đầu kinh doanh, cô liên tục đối diện với nhiều khó khăn. Bài toán doanh số trở thành thử thách gian nan dành cho Thanh Hằng. Trước đó, cô chưa từng có kinh nghiệp kinh doanh ở lĩnh vực mỹ phẩm. Chính vì vậy, thu hút khách hàng và chinh phục niềm tin người tiêu dùng luôn là một rào cản trên con đường thành công của Thanh Hằng.

Thanh Hằng luôn ấp ủ niềm đam mê kinh doanh trong những năm tháng tuổi trẻ.

Ở thời điểm bế tắc nhất, doanh nhân Trần Thị Bích Ngân đã trở thành nguồn cảm hứng khởi dậy sự kiên cường bên trong cô. Thanh Hằng nhận ra “ranh giới giữa thành công và thất bại nằm ở sự kiên trì”. Dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Bích Ngân, cô từng bước vượt qua thử thách và trở thành một nhà phân phối xuất sắc đạt nhiều thành tích doanh số ấn tượng.

Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm là một bước ngoặt giúp Thanh Hằng thực hiện niềm đam mê và gặt hái những thành công trong sự nghiệp.

Đối với Thanh Hằng, N-Collagen không chỉ đơn thuần là một thương hiệu mỹ phẩm. Đây còn là tâm huyết của những người hy vọng sẽ tạo ra cho ngành làm đẹp một diện mạo mới, đồng thời mang đến người phụ nữ Việt có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Thanh Hằng và doanh nhân Trần Thị Bích Ngân.

Thấu hiểu rằng con người chính là yếu tố giúp cho thương hiệu phát triển vững mạnh, Thanh Hằng luôn tâm niệm phát triển đội ngũ kinh doanh. Cô sẵn sàng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ những nhà kinh doanh mới khởi nghiệp. Bên cạnh đó, Thanh Hằng còn hy vọng kết nối đội nhóm thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Cô đang bước đi trên con đường tìm kiếm những người cộng sự tuyệt vời góp phần xây dựng hệ thống kinh doanh tiềm năng. Thương hiệu N-Collagen sẽ là nơi mở rộng cánh cửa đón chào tất cả những ai mong muốn viết nên giấc mơ cho cuộc đời mình. 

Đối với Thanh Hằng, N-Collagen là một tập thể đoàn kết yêu thương và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ những người phụ nữ muốn khởi nghiệp.

Với bản lĩnh mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn, hy vọng rằng Thanh Hằng sẽ tiếp tục gặp hái nhiều thành công trên thương trường cạnh tranh.

Nguồn: TCTTT